Search
Search
Close this search box.
Search

Triển lãm VIETNAM PRINTPACK 2019 – Artclick.vn

Artclick tham gia Triển lãm VIETNAM PRINTPACK 2019

Vietnam printpack 2019 – triển lãm về in ấn và bao bì đóng gói lần thứ 19. Là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia tiếp cận với khách hàng mục tiêu, học hỏi thêm về các công nghệ tiên tiến cũng như giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mà công ty mình cung cấp tới các nhà đối tác và khách hàng tiềm năng.

Artclick cùng nhà sản xuất hàng đầu công nghệ in ấn kỹ thuật số HP Indigo góp mặt tại triển lãm vnprintpack 2019. Bên cạnh đó, Artclick giới thiệu đến quý khách hàng và đối tác những sản phẩm in ấn nổi bật như Photobook, Lịch doanh nghiệp, in ảnh, quà tặng cá nhân và doanh nghiệp,.. các sản phẩm in nhanh,.. Những ấn phẩm kết hợp giữa thiết kế sáng tạo và chất lượng in thành phẩm sẽ khơi nguồn ý tưởng mới cho khách hàng. Quan trọng không kém nữa là phần mềm thiết kế Online miễn phí ACBook của Artclick, cho phép bạn tạo ra những tác phẩm độc đáo mang thương hiệu của riêng cá nhân mình.

Triển lãm vnprintpack 2019 đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC) số 799 đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, Tp.HCM từ ngày 16/10/2019 đến ngày 19/10/2019.

Ngày đầu tiên, khách tham quan các ấn phẩm của Artclick khá đa dạng, từ những cá nhân với nhu cầu in ấn photobook, lịch lưu trữ hình ảnh kỷ niệm tới khách hàng doanh nghiệp với nhu cầu in ấn số lượng lớn, chất lượng cao.

Sự kiện diễn ra trong vòng 4 ngày, thu hút sự quan tâm đặc biệt từ nhiều đối tác và khách hàng.

Ngày thứ 3, Artclick đặc biệt đón chào các bạn sinh viên từ các trường Thiết kế – Kỹ thuật, ngành in tới tham quan và tìm hiểu về kỹ thuật in ấn cũng như thiết kế và thành phẩm các sản phẩm in ấn độc đáo.

Ngày cuối cùng kết thúc với hướng dẫn liên hệ Artclick để có những sự hợp tác và sở hữu sản phẩm in ấn tốt nhất trong tầm tay.

Xem thêm Giải thưởng danh dự mà Artclick có được HP Digital Print Excellent Awards 2018

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LỌ HOA BẠC

Lọ hoa màu bạc với các chi tiết tinh xảo là một món quà đầy sang trọng và tinh tế. MUA NGAY (*) Giá đã bao gồm VAT – Chưa bao

Hiển thị thêm...

Nút ảnh

Là một quà tặng độc đáo dễ thương và mang giá trị tinh thần cao. Chỉ cần một tấm ảnh của người thân bạn đã có thể tạo nên một

Hiển thị thêm...

Hộp bút in ảnh

Mang hình ảnh người bạn yêu thương lên bàn làm việc, góc học tập một cách hữu dụng cùng hộp bút in ảnh từ Artclick.vn Được thiết kế đặc biệt

Hiển thị thêm...