Search
Search
Close this search box.
Search

Mini Photobook

Mini Photobook nhỏ gọn xinh xắn dễ dàng theo bạn trên mọi nẻo đường hay có thể trở thành một món quà vô cùng đáng yêu. Không chỉ lưu giữ được thật nhiều hình ảnh bạn yêu thích mà còn có thể lưu giữ thêm thông tin, dữ kiện, trang trí theo ý muốn của bạn. 

 

Dễ dàng lấy hình trực tiếp từ album hình trên ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG hoặc Facebook để tạo album và đặt hàng. Chỉ với vài click chuột đơn giản là đã có một cuốn album xịn sò rồi.

CHẤT LƯỢNG CAO CẤP

Sách ảnh được in bằng giấy in ảnh chất lượng cao, mang lại cảm giác chuyên nghiệp và sự hấp dẫn vượt thời gian với đường nét mượt mà và tinh tế.

 

Các loại giấy phổ biến và được ưa chuộng phải kể đến như giấy lụa, giấy mỹ thuật, ngọc trai, ánh bạc,.. với định lượng từ 200 – 300gsm.

 

Số trang khuyên dùng 10 trang/ 1 album.

DỄ DÀNG IN HÌNH TỪ ĐIỆN THOẠI

Giải cứu dung lượng điện thoại với những cuốn album minibook, những hình ảnh từ điện thoại dễ dàng được in ấn và đóng cuốn với kích thước nhỏ, mà vẫn đảm bảo chất lượng in ấn tuyệt vời.

kích thước & chất liệu bìa

Kích thước thông dụng: 8×8, 12×12, 15x15cm

 

Các loại bìa được ưa chuộng: Bìa cứng bọc hình, bìa mềm (cán màng bóng hoặc màng mờ); bìa da, bìa vải .

Quà tặng lý tưởng

Cuốn album nhỏ gọn, dễ dàng làm quà cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp vào các dịp sinh nhật, quà chia tay, quà tặng đám cưới hay những ngày kỷ niệm.

xem chi tiết mini photobook