Search
Search
Close this search box.
Search

photobook nhanh

Thiết kế một cuốn album chỉ trong nháy mắt với photobook nhanh. Giúp bạn tự tạo bố cục ảnh tự động, thực hiện các thao tác thiết kế nhanh chóng hơn để có được những cuốn photobook mang phong cách riêng của mình.

CHẤT LƯỢNG CAO CẤP

Sách ảnh được in bằng giấy in ảnh chất lượng cao, mang lại cảm giác chuyên nghiệp và sự hấp dẫn vượt thời gian với đường nét mượt mà và tinh tế.

 

Các loại giấy phổ biến và được ưa chuộng phải kể đến như giấy lụa, giấy mỹ thuật, ngọc trai, ánh bạc,.. với định lượng từ 150 – 260gsm.

 

Đa dạng lựa chọn cách đóng cuốn như: mở phẳng, tạp chí, pro 3 lớp, mini photobook, đóng cuốn lò xo hay tạp chí bấm kim giữa.

TỰ ĐỘNG DÀN TRANG

Với chức năng tự động dàn bố cục cho trang, bạn chỉ cần sắp xếp hình theo thứ tự, tải hình lên. Bấm nút và hệ thống sẽ tự động căn chỉnh bố cục cho cuốn photobook của bạn. Dễ dàng thêm trang trí, chữ cho cuốn album thêm phần sinh động. Xem chi tiết hướng dẫn..

kích thước & chất liệu bìa

Đa dạng kích thước cho bạn thêm nhiều lựa chọn: 8×8, 12×12, 15×15, 21×15, 20×20, 20×25, 21×30, 25×35, 30×30, 30x42cm.

Các loại bìa được ưa chuộng: Bìa cứng bọc hình, bìa mềm (cán màng bóng hoặc màng mờ); bìa da, bìa vải (cùng các hiệu ứng cao cấp đi cùng).

Quà tặng lý tưởng

Lưu giữ nhiều hình ảnh nhất có thể cho các chuyến đi chơi xa, hình ảnh kỷ niệm bạn bè, gia đình, người yêu. Bố cục đơn giản, bắt mắt làm cuốn sách trở thành vật lưu niệm lý tưởng cho bất kỳ dịp nào, từ kỷ niệm ngày đặc biệt đến quà tặng cho bạn thân mang đi xa.

mẹo thiết kế photobook nhanh