Search
Search
Close this search box.
Search

photobook bìa vải

Bìa album bọc vải – canvas là một trong những chất liệu bìa album photobook bền và đẹp nhất hiện nay. Với chất liệu vải nhập khẩu từ Hà Lan tạo cho cuốn photobook của bạn một nét độc đáo, sang trọng lạ mắt. 

Một đặc điểm nữa gắn liền với loại bìa vải này đó là tính đàn hồi thấp, khi xuất hiện các nếp gấp chúng sẽ không thể trở về bề mặt nguyên trạng như lúc ban đầu. Điều này tạo lợi thế khi làm photobook, vì nó giúp các đường gấp mép, gáy được dễ dàng và hoàn hảo hơn so với các loại bìa khác. Đặc biệt loại vải này mịn màng, không có sơ vải và chúng thường khá là mềm mại.

Bìa vải khoét lỗ

Bìa bọc vải với hiệu ứng khoét lỗ gắn hình, tạo điểm nhấn cá nhân hóa cho cuốn album. Bạn có thể lựa chọn nhiều kích thước khoét lỗ để phù hợp cho cuốn album của mình.

Bìa VẢI IN CHỮ

Bìa bọc vải in chữ nhũ vàng, trắng, đen tạo sức hút đặc biệt cho cuốn album, tăng phần sang trọng. Bạn có thể in tên bản thân mình, ngày tháng hoặc những ký tự đặc biệt.

BÌA VẢI KHOÉT LỖ & IN CHỮ

Bìa bọc vải có sự kết hợp hài hòa giữa in chữ và khoét lỗ. Tăng thêm phần đặc biệt và cá nhân hóa cho cuốn album.

Bìa VẢI THẺ DA

Một hình thức thể hiện tên nhân vật chính của cuốn album khác cho bìa bọc da đó là thẻ da khắc tên laser, cho những ai thích sự đơn giản nhưng không kém phần cá tính và nổi bật.

Bìa vải thẻ hình

Biến thể khác của bìa vải khoét lỗ là bìa vải thẻ hình. Thay vì khoét lỗ và gắn hình, thì hình ảnh cá nhân của bạn được in ấn trên một khung ảnh nhỏ và gắn trực tiếp lên bìa vải.

Bìa VẢI thẻ đồng khắc tên

Thẻ đồng khắc tên tạo điểm nhấn đặc biệt với độ sáng, bắt mắt của thẻ đồng. Bạn có thể khắc tên của mình, ngày tháng hoặc những word-art đặc biệt.

Bìa VẢI IN HÌNH

Bìa vải in hình là loại bìa độc đáo với giấy liệu bọc vải ánh kim cao cấp chỉ có tại Artclick, được in hình bên ngoài sẽ tạo cho cuốn photobook của bạn một nét độc đáo, sang trọng lạ mắt.

CHỌN MẪU VẢI

FM-01

FM-02

FM-03

FM-04

FM-05

FM-06

FM-07

FM-08

FM-09

LK-01

LK-02

LK-03

LK-04

LK-07

LK-08

RB-01

RB-02

RB-03

RB-04

RB-05

RB-06

RB-07

RB-08

RB-09

SC-01

SC-02

SC-03

SC-04

SC-07

SC-08

SC-09