Search
Search
Close this search box.
Search

photobook bìa phối hợp

Bìa phối hợp là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại chất liệu khác nhau của gáy và mặt bìa tạo nên một cuốn album Photobook đầy ấn tượng và độc đáo.

 

Đối với khách hàng yêu thích sự phá cách, không muốn những điều đơn giản lặp lại, có thể trải nghiệm mẫu bìa này, đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự sáng tạo bất ngờ. Tuy khác biệt nhưng độ sang trọng và bền bỉ với thời gian sẽ không vì thế mà thuyên giảm. Artclick luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Bìa hình & vải nhún

Sự kết hợp giữa gáy vải nhún tràn hết bìa sau và mặt trước là bìa hình in ảnh. Tùy vào màu sắc và cách trang trí bìa trước mà bạn có thể lựa chọn màu sắc của vải nhún phù hợp. Nét đặc biệt của loại bìa này đó là tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch, tuy đơn giản nhưng rất sang trọng.

bìa da in chữ & vải nỉ

Sử dụng gáy vải nỉ nhung kết hợp bìa da in chữ. Phụ kiện trang trí thẻ da khắc laser họa tiết đặc biệt và thẻ kim loại tại phần mở bìa sách, tạo nên điểm nhấn cho cuốn Photobook.

BÌA VẢI IN HÌNH & GÁY VẢI

Mẫu bìa kết hợp giữa gáy vải Savana và bìa hình in trên canvas (mẫu canvas trắng in hình đặc biệt), tạo nên nét cuốn hút cũng như cá nhân hóa cho cuốn album.

Bìa da & MIKA

Sự kết hợp giữa bìa da và mika. Tấm mika đặt phía trên tấm bìa tạo hiệu ứng 3D nổi bật, sáng bóng. Bạn có thể trang trí hình ảnh, biểu tượng, chữ viết,.. tùy theo ý thích của mình.

Bìa HAI LOẠI DA

Bìa bọc da khoét lỗ gắn hình kết hợp với miếng da khác loại được khắc laser tinh tế, tạo điểm nhấn cho cuốn album. Bạn có thể lựa thêm các phụ kiện cùng tông màu đính lên bìa cho tăng phần nổi bật.