Search
Search
Close this search box.
Search

Quà cảm ơn đám cưới ý nghĩa

Tặng quà cho khách mời đến dự tiệc từ lâu đã trở thành thói quen của một đại đa số người Việt mặc dù trào lưu này đến từ các nước Phương Tây. Những món quà cảm ơn đám cưới như một lời cảm ơn chân thành và thể hiện thành ý từ cặp đôi trong ngày cưới đến với những người bạn, người khách yêu quý của mình. Những món quà đa phần thường là những gói bánh kẹo nhỏ được bỏ trong hộp. Nếu các bạn đang tìm kiếm một món quà cảm ơn ý nghĩa và độc đáo, hãy cùng Artclick tham khảo những sản phẩm mới nhé.

Lịch để bàn cá nhân

Sắp đến dịp cuối năm rồi, nên việc tặng lịch rất là thực tế. Khách mời của bạn sẽ có thể dùng để sử dụng cho năm mới và luôn luôn nhớ về đám cưới đáng nhớ của bạn.

ĐẶT HÀNG

ĐẶT HÀNG

ĐẶT HÀNG

Lịch để bàn in hình | Giá từ: 166.000đ
ĐẶT HÀNG

Hộp đựng bánh kẹo, socola..

Tặng bánh kẹo là một trong những món quà phổ biến nhất ở các lễ cưới. Hộp đựng bánh kẹo xinh yêu này có thể thay lời cảm ơn của bạn đến với những khách mời đã đến dự tiệc cưới của mình.

ĐẶT HÀNG

ĐẶT HÀNG

Hộp đựng bánh kẹo, socola
ĐẶT HÀNG

Set lịch mini

Set lịch mini- món quà cảm ơn sang trọng dành cho những khách mời đặc biệt của bạn.

Set lịch mini
ĐẶT HÀNG

Ngoài ra, Artclick còn có một số sản phẩm khác bạn có thể sử dụng như một món quà cảm ơn đám cưới cho ngày trọng đại của mình. Tham khảo tại đây: Quà tặng độc đáo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sản phẩm cưới

NHỮNG SẢN PHẨM CƯỚI SÁNG TẠO VÀ ĐỘC ĐÁO Ngày cưới luôn là một sự kiện trọng đại đáng nhớ. Ai cũng muốn đám cưới của mình thật đặc biệt

Hiển thị thêm...

Thiệp cưới

Mời cưới – một việc tưởng chừng như hết sức đơn giản trong rất nhiều “công đoạn” phức tạp của đám cưới lại không hề dễ dàng như bạn tưởng.

Hiển thị thêm...