Search
Search
Close this search box.
Search

các bước đặt hàng LỊCH CÁ NHÂN

01.Chọn loại lịch bạn thích

02.Chọn mẫu thiết kế

03.Tải hình và Thiết kế

04.Đặt hàng online

05.Giao hàng tận nơi

chọn loại LỊCH CÁ NHÂN

Sản phẩm Lịch cá nhân hoá của Artclick sẽ biến cuốn lịch đơn giản thành những trang giấy lưu giữ kỷ niệm thật ý nghĩa. 

Với máy in kỹ thuật tiên tiến, loại mực in không gậy hại tới sức khỏe & môi trường. Cùng chất liệu giấy bền đẹp mãi với thời gian, không ố màu, đa dạng kiểu dáng đóng cuốn lịch. Và chức năng tự thiết kế lịch online đem lại thiết kế mang dấu ấn riêng của từng khách hàng, tự do sáng tạo mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí.

Lịch để bàn đóng cuốn lò xo

Với nhiều quy cách (size đứng/ ngang/ vuông – 1 mặt/ 2 mặt) và đa dạng mẫu thiết kế cho phép bạn tùy chỉnh trực tuyến. Bạn có thể chọn chất lượng giấy, chất liệu và màu sắc đế lịch với giá cả hợp lý. Xem chi tiết:

Lịch để bàn đế gỗ khắc laser

Lịch để bàn với chất liệu đế gỗ mang đến sự cứng cáp – vững chắc, màu nâu ấm và sang trọng của gỗ sẽ làm bộ lịch trở nên sang trọng hơn. Ngoài ra, khung ảnh được cắt laser tinh xảo cùng những họa tiết Art-word bắt mắt, có thể lồng 1 tấm hình của người thân trong gia đình và trang trí cho chiếc bàn làm việc của bạn. Xem chi tiết..

Lịch để bàn đế gỗ rời

Với thiết kế chân để gỗ rời sẽ làm mẫu lịch độc đáo khác biệt so với các mẫu lịch để bàn khác. Bạn có thể di chuyển, thay đổi các tháng một cách dễ dàng. Xem chi tiết

Lịch treo tường 1 tờ nẹp gỗ

Lịch treo tường với 12 tháng lịch trong 1 tờ, được đóng nẹp gỗ 2 đầu đầy sang trọng và chắc chắn. Bạn có thể lựa chọn 1 tấm hình lớn của gia đình để làm hoặc ghép nhiều tấm ảnh trong một tờ lịch. Xem chi tiết..

Lịch treo tường đóng cuốn lò xo

Lịch tường lò xo trên là loại lịch tường truyền thống được in một mặt trên giấy. Có thể lựa chọn làm loại lịch 7 tờ hoặc lịch 13 tờ. Lò xo đóng phía trên dễ dàng lật mở các trang chứa tháng lịch trong năm. Xem chi tiết..

Lịch treo tường linh hoạt

Với các chức năng đặc biệt như: tự chọn tháng bắt đầu (ví dụ từ T6/2024 – T1/2025), thêm danh sách các sự kiện, ngày đặc biệt cần nhớ vào lịch dễ dàng. Bạn có thể chèn hình ảnh vào những ô ngày quan trọng trong năm một cách dễ dàng bằng thao tác kéo & thả. Xem chi tiết..

CÁC LOẠI GIẤY

Đa dạng loại giấy với nhiều sự lựa chọn: giấy tiêu chuẩn, giấy mỹ thuật chất lượng cao

HỘP ĐỰNG LỊCH QUÀ TẶNG

Lịch cá nhân hóa sẽ trở thành món quà đặc biệt dành tặng người thân, bạn bè hay đồng nghiệp vào các dịp cuối năm. Món quà sẽ trở nên giá trị và an toàn hơn khi được đặt trong những chiếc hộp bền đẹp và thiết kế sáng tạo.

Hộp giấy đựng lịch

Hộp đựng lịch cao cấp