Search
Search
Close this search box.
Search

Tranh canvas chân dung nghệ thuật

Những bức ảnh chân dung của bạn sẽ trở nên độc đáo, mới lạ hơn khi được chuyển sang chế độ “ảnh nghệ thuật”. Hãy gửi cho Artclick tấm hình đẹp nhất của bạn và bạn sẽ có ngay một bức tranh chân dung nghệ thuật mang đậm cá tính của mình nhé.

 

Ảnh chân dung nghệ thuật phù hợp nhất khi được in ấn trên chất liệu canvas – chất liệu chuyên dùng cho các họa sĩ vẽ tranh nghệ thuật.

CHẤT LƯỢNG CAO CẤP

Loại tranh được làm từ chất liệu vải Canvas, có khả năng kháng nước và chất lượng hình ảnh tốt.

 

Là vật liệu chuyên dụng cho tranh in vì có đặc tính hút mực. Khi kết hợp với kỹ thuật in chuyên nghiệp tạo nên hình ảnh đẹp, màu sắc rõ nét và nổi bật. Bền màu với thời gian.

 

Trọng lượng nhẹ, mực in an toàn và không gây hại cho người sử dụng & môi trường.

BỨC ẢNH NGHỆ THUẬT

Một bức tranh nghệ thuật của chính bạn, giúp không gian căn nhà thêm phần đặc biệt và cá nhân hóa hơn. Tranh canvas dạng chân dung nghệ thuật này sẽ đặc biệt hơn nhiều so với in ảnh thông thường đấy.

TRANH ĐỂ BÀN & TREO TƯỜNG

Bạn có thể lựa chọn khung ảnh treo tường hay để bàn, phụ thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng.

 

CHỌN MÀU KHUNG

01-GT

3-FĐ

3-FN

3-FT

103-NG

105-BL

401-N

401-SĐ

401-T

Quà tặng lý tưởng

Tranh canvas là loại hình in mới đang được giới trẻ ưa thích vì tính nghệ thuật về màu sắc cũng như tính thẩm mỹ cao và giá cả phải chăng. Món quà tặng ý nghĩa trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, quà chia tay đồng nghiệp, quà mừng tân gia nhà mới, tranh trang trí bàn tiệc sinh nhật, đám cưới,..