Search
Search
Close this search box.
Search

PHOTOBOOK PORTFOLIO

Portfolio hay còn được gọi là hồ sơ năng lực, là công cụ để giới thiệu cũng như gây thiện cảm với nhà đầu tư hoặc nhà tuyển dụng. 

Với Portfolio, bạn có thể trình bày cho nhà tuyển dụng thấy những kỹ năng, kinh nghiệm phát triển và ưu thế của bạn so với những đối thủ cạnh tranh khác. Từ đó tiến tới những hợp tác lâu dài.

PORTFOLIO CÔNG TY

Portfolio hay Profile công ty bắt mắt, nổi bật thể hiện cá tính riêng của doanh nghiệp, tới tay khách hàng sẽ giúp tạo ấn tượng đặc biệt. Nội dung thiết kế và in ấn chỉn chu, chuyên nghiệp sẽ tạo lòng tin, sự tín nhiệm, từ đó dễ dàng chốt được các dự án lớn.
Xem thêm về dịch vụ thiết kế tại Artclick

 

PORTFOLIO CÔNG TY – BÍ QUYẾT CHỐT DEAL DỰ ÁN

PORTFOLIO CÁ NHÂN

Portfolio là tài liệu giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về khả năng, ưu thế vượt trội của bạn. Đầu tư Portfolio chỉn chu, bắt mắt, sáng tạo và đặc biệt là một bản cứng in ấn thể hiện hết “linh hồn” của file mềm thiết kế giúp bạn tạo ấn tượng tốt tới nhà tuyển dụng. Từ đó tự tin hơn trong việc thỏa thuận mức lương phù hợp với năng lực bản thân. Xem thêm về dịch vụ thiết kế tại Artclick

 

ĐẦU TƯ PORTFOLIO – TỰ TIN DEAL LƯƠNG

ĐỒ ÁN SINH VIÊN

Từ những bản thiết kế chỉ mới được phác thảo trên máy vi tính, qua công nghệ in ấn và bàn tay gia công tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên Artclick, các tác phẩm đồ án tốt nghiệp của các bạn sinh viên được chỉn chu hơn, tạo thành những tác phẩm đặc biệt và duy nhất. Giúp các bạn tự tin hơn khi nộp bài và dễ dàng “ẵm trọn” điểm 10 trong tay. 

LOOKBOOK

In lookbook phù hợp cho các cửa hàng thời trang, nhà thiết kế muốn in ấn profile cho bộ sưu tập mới của mình. Các bạn mẫu ảnh sử dụng lookbook như một cuốn sách giới thiệu về bản thân cho các nhà tuyển dụng. Hoặc như các cuốn tạp chí đặt tại của hàng cho khách xem khi đang chờ đợi mua hàng.
Xem thêm về dịch vụ thiết kế tại Artclick

photobook-portfolio-artclick-lookbook
photobook-portfolio-artclick-lookbook-2

ARTBOOK

Những hình ảnh nghệ thuật đòi hỏi những loại giấy in đặc trưng phù hợp để thể hiện trọn vẹn cảm xúc của người chụp. Cũng như chất lượng in đảm bảo sắc nét, rõ ràng, màu sắc chuẩn và độ bám mực cao.