Search
Search
Close this search box.
Search

Hộp đựng Photobook

Để cuốn photobook của bạn được gìn giữ lâu bền hơn hoặc trở thành một món quà trang trọng hơn, bạn có thể lựa chọn thêm cho mình một chiếc hộp photobook với nhiều kiểu dáng khác nhau.

 

Với sự đa dạng về các loại hộp Photobook được thiết kế và gia công bởi đội ngũ có tay nghề cao với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết thì Artclick luôn đảm bảo mỗi chiếc hộp Photobook luôn mang đến sự hài lòng cho các bạn. 

HỘP ÂM DƯƠNG

Chiếc hộp gồm 2 mảnh nắp tách riêng biệt, được gia công dễ dàng đóng mở, nhưng vô cùng chắc chắn. Bạn có thể in hình ở cả 2 mặt của hộp.

HỘP NẮP LIỀN

Hộp nắp liền với thân hộp, dễ dàng đóng mở, bạn có thể in ấn hình ảnh mặt phía trên của hộp hoặc hình ảnh tràn đầy cả 2 mặt.

HỘP NAM CHÂM

Một phiên bản nâng cấp hơn của hộp nắp liền khi có thêm một phần gấp vào ở thân – có chứa nam châm. Giúp chiếc hộp trở nên chắc chắn và có phần sang trọng hơn.

HỘP VALI

Một chiếc hộp được gia công đặc biệt, độc đáo và sang trọng. Với phần nắp gập được trang trí họa tiết hoa văn bằng kim loại, phía trên có quai xách. Dễ dàng mang đi và làm quà tặng.

hop-photobook-artclick-vali
hop-photobook-artclick-vali-2

HỘP NẮP XÉO KÈM TRANG TRÍ

Thay vì phần nắp được gia công gấp qua bên phải thì với hộp nắp xéo, phần nắp được gia công thành 2 phần nắp gập lại ở phía trên, dễ dàng đóng mở. Hộp nắp xéo này thịnh hành với bìa bọc vải tạo sự tinh tế nhẹ nhàng.

HỘP NẮP LIỀN DÂY CỘT

Là hộp nắp liền được gắn thêm dây cột nơ giúp hộp trở nên sang trọng và có điểm nhấn hơn. Đối với hộp dạng này thường được bọc da hoặc vải, hơn là bọc hình.

HỘP NHIỀU KHAY

Ngoài hộp phụ kiện đựng 1 album, thì bạn vẫn có thể đựng được nhiều album trong một chiếc hộp với dạng hộp nhiều khay. Phù hợp đựng 1 album lớn – 1 album nhỏ, nhiều album nhỏ hoặc 1 album lớn và khay đựng món quà riêng biệt.

HỘP kèm khay usb/minibook

Hộp 2 khay tùy chỉnh kích thước, ngoài đựng album thì có thể đựng thêm USB, một dạng lưu giữ hình ảnh file mềm. Hoặc chứa album lớn và 1 album nhỏ đi kèm.

hop-photobook-artclick-dung-usb

Hộp kèm khay USB

 

hop-photobook-artclick-dung-album

Hộp kèm khay Minibook

 

hộp đính kèm phụ kiện

Ngoài hộp album trơn, bạn cũng có thể đính kèm thêm các phụ kiện để tạo điểm nhấn cho chiếc hộp. Như: thẻ da khắc tên laser, thẻ đồng, bìa da/vải in chữ, hộp thẻ hình,.. Xem thêm các phụ kiện bìa photobook khác tại đây.

Quà tặng lý tưởng

Ngoài chức năng bảo vệ album photobook bền lâu với thời gian, hộp photobook còn giúp món quà tặng trở nên ý nghĩa và trang trọng hơn. Món quà trở nên đặc biệt và thể hiện tâm ý của người tặng.

Các loại phụ kiện photobook khác: