Search
Search
Close this search box.
Search

Album ảnh dạng tạp chí

Photobook (album ảnh) tạp chí mang phong cách phương Tây nhẹ nhàng, hiện đại với chi phí thấp nhất trong các loại photobook (album ảnh). Số trang tối đa có thể làm là 250 trang.

 

Album ảnh dạng tạp chí hiện nay rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế không kém gì các album photobook khác. Là nơi in ấn album ảnh dạng tạp chí uy tín và chất lượng, Artclick sẽ khiến cho các bạn hài lòng từ bìa ngoài, chất lượng hình ảnh bên trong và các yêu cầu đặc biệt khác.

CHẤT LƯỢNG CAO CẤP

Sách ảnh được in bằng giấy in ảnh chất lượng cao, mang lại cảm giác chuyên nghiệp và sự hấp dẫn vượt thời gian với đường nét mượt mà và tinh tế.

 

Các loại giấy phổ biến và được ưa chuộng phải kể đến như giấy lụa, giấy mỹ thuật, ngọc trai, ánh bạc,… với định lượng từ 150 – 260 gsm.

 

Số trang có thể lên tới 250 trang, số trang khuyên dùng 30-40 trang/ 1 album.

ĐÓNG CUỐN hiện đại

Sách ảnh mở cong tạo nên sự tinh tế, nhẹ nhàng, dễ dàng lật mở, mang phong cách phương Tây hiện đại, sang trọng. 

 

Gáy sách chắc chắn, đảm bảo độ bền cho album đến hơn trăm năm.

kích thước & chất liệu bìa

Đa dạng kích thước cho bạn thêm nhiều lựa chọn: 15×15, 21×15, 20×20, 20×25, 21×30, 25×35, 30×30, 30x42cm.

Các loại bìa được ưa chuộng: Bìa cứng bọc hình, bìa mềm (cán màng bóng hoặc màng mờ); bìa da, bìa vải (cùng các hiệu ứng cao cấp đi cùng).

Quà tặng lý tưởng

Các tính năng tinh tế và bền bỉ, cũng như phong cách hiện đại và tối giản của photobook tạp chí làm cuốn sách trở thành vật lưu niệm lý tưởng cho bất kỳ dịp nào, từ kỷ niệm ngày đặc biệt đến quà tặng cho bạn thân mang đi xa.

xem chi tiết photobook tạp chí