Search
Search
Close this search box.
Search

KHUNG ẢNH Theo chủ đề

In ảnh theo chủ đề gợi ý cho bạn nhiều sự lựa chọn trang trí cho căn nhà của mình, nhiều mẫu thiết kế có sẵn cho em bé, tiệc đám cưới, gia đình,.. Bạn chỉ cần chọn mẫu mình ưa thích, chèn hình và sáng tạo theo sở thích của mình.

khung ảnh ký tên đám cưới

Nhiều cô dâu, chú rể hiện đại sử dụng khung ảnh ký tên đám cưới để lưu giữ chữ ký, lời chúc tốt đẹp của những vị khách mời thân thương. Sau đám cưới, có thể sử dụng để trang trí phòng tân hôn thêm phần độc đáo và mới lạ.

khung ảnh 12 tháng đầu đời

12 tháng đầu đời của bé với những cột mốc khó quên, chắc chắn ba mẹ nào cũng có thật nhiều hình ảnh. Hãy lưu giữ những khoảnh khắc đáng giá này với khung hình siêu bắt mắt này nhé.

khung ảnh theo số tuổi

Món quà sinh nhật cho con, hoặc trang trí phòng, bữa tiệc.. Ngoài tặng bé con, các cặp đôi cũng có thể sử dụng để đánh dấu những cột mốc quan trọng của mình.

in ảnh chân dung dạng tranh vẽ

Đa dạng quy cách in ảnh tùy theo kinh phí: in trên gỗ, in tranh canvas, in ảnh lồng khung,.. Nhiều kích thước lựa chọn phù hợp với các không gian phòng từ nhỏ tới lớn. Món quà cá nhân hóa độc đáo, mới lạ, tạo ấn tượng đối với người nhận