Search
Search
Close this search box.
Search

TOP 5 quà tặng thầy cô nhân ngày 20-11

Ngày 20-11 đang đến gần, bạn đã suy nghĩ được món quà tặng thầy cô nhân ngày 20-11 chưa? Nếu đang còn băn khoăn thì tham khảo ngay TOP 5 món quà tặng thầy cô mà Artclick gợi ý bạn dưới đây nhé. Những món quà sẽ còn mãi với thời gian, cũng như tình cảm mà bạn dành cho những người cô, người thầy luôn vẹn nguyên theo năm tháng.

1. Quà tặng thầy cô nhân ngày 20-11 – Photobook

Cũng như album ảnh, photobook là một vật lưu giữ kỷ niệm vô cùng bền bỉ theo thời gian. Tuy nhiên, Photobook in ảnh lại lợi hại hơn album lồng ảnh rất nhiều đấy nhé. Khi những album lồng ảnh dễ bị rơi ảnh, thất lạc ảnh hay ố vàng qua vài năm. Thì photobook lại giúp lưu giữ hình ảnh chắc chắn khi in trực tiếp lên giấy, đóng cuốn bền bỉ và cán một lớp màng bảo vệ hình ảnh bền lâu. Điều đặc biệt là bạn có thể tự thiết kế cuốn photobook này, thay đổi kích thước ảnh tùy ý, thêm những lời chúc, những trang trí dễ thương, tùy theo tính thẩm mĩ của mỗi cá nhân. Các thầy cô mà nhận được món quà này, chắc chắn sẽ rất cảm động bởi độ tâm huyết của bạn đặt vào món quà đấy.

Có rất nhiều ý tưởng để bạn thiết kế một cuốn photobook. Tham khảo thêm Các mẫu photobook làm quà tặng 20-11 cho cô giáo

Photobook in ảnh – món quà bền lâu với thời gian

Bạn có thể thiết kế thêm hộp và đặt cuốn photobook vào trong để món quà trở nên trang trọng và bảo quản được tốt hơn.

Photobook kể lại hành trình tận tâm trồng người của Thầy trong suốt thời gian gắn bó với nghề

2. Những món quà tặng thầy cô nhân ngày 20-11 – Bộ dụng cụ văn phòng

Những món quà tặng thầy cô nhân ngày 20-11 thiết thực nhất chính là những vật dụng mà thầy cô hay sử dụng nhất. Dưới đây, Artclick sẽ giới thiệu đến bạn bộ sản phẩm dụng cụ văn phòng, bao gồm: hộp đựng bút, hộp đựng giấy note, hộp đựng ảnh và sổ tay ghi chú. Sẽ rất đơn giản nếu bạn vào nhà sách và mua những dụng cụ này có sẵn. Nhưng sẽ vô cùng ý nghĩa khi những vật dụng này có hình ảnh của bạn, thầy cô tại đó. Một hộp bút có gắn ảnh của bạn và cô chủ nhiệm, những tấm portcard hình ảnh của lớp vui đùa giờ ra chơi, lúc có hoạt động ngoại khóa hay những ngày chia tay cuối năm, cuốn sổ ghi chú có hình ảnh cả lớp cùng thầy giáo ở ngoài bìa. Chắc chắn không có giáo viên nào là không cảm động với những món quà tuy nhỏ nhắn nhưng lại đậm đà tình cảm như vậy đâu.

Hộp bút – Hộp đựng ảnh – Hộp đựng giấy note

Postcard in hình ảnh cả lớp – Lưu giữ những kỷ niệm khó phai nhòa

Sổ tay ghi chú

3. Quà tặng thầy cô nhân ngày 20-11 – Khung ảnh treo tường

Để trả lời cho câu hỏi “tặng quà gì cho thầy cô nhân ngày 20-11” , có lẽ bạn sẽ suy nghĩ đến sản phẩm khung ảnh treo tường này. Với thiết kế độc đáo 3 lớp khung ảnh, có kính bảo vệ hình ảnh tránh ẩm mốc và bám bụi. Kích thước 26x35cm phù hợp cho không gian mảng tường nhỏ. Căn phòng sẽ trở nên khác biệt khi có khung ảnh lạ mắt này đấy.

Khung ảnh treo tường 3 lớp – món quà độc đáo dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11

4. Quà tặng thầy cô ý nghĩa – Khung ảnh để bàn

Đối với những bức hình chụp từ điện thoại hay chất lượng hơi nhỏ thì bạn có thể lựa chọn in ấn những khung hình để bàn. Khung hình để bàn thường có kích thước nhỏ, bạn có thể in hình ảnh nhóm, hình ảnh cá nhân chụp với thầy cô, để thầy cô có thể trưng bày trên bàn làm việc. Nên mua gì tặng thầy giáo và cô giáo, khung hình để bàn sẽ là một lựa chọn hữu ích cho bạn đấy. Giá cả và chất lượng đảm bảo cho bạn những khung hình đẹp và bắt mắt nhất. Với công nghệ in ấn hiện đại ngày nay, bạn có thể in ấn trực tiếp nội dung, thông điệp lên trên khung ảnh.

Khung ảnh để bàn bọc hình – kích thước 21x30cm

5. Tranh canvas để bàn

Một món quà tặng thầy cô nhân ngày 20-11 độc đáo và khác lạ, mà bạn có thể rất quan tâm đó là khung tranh canvas để bàn. Chất liệu vải Canvas, có khả năng kháng nước và đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt, tính thẩm mỹ cao và giá cả cũng phải chăng nữa. Món quà tuy nhỏ nhưng lại tạo điểm nhấn đặc biệt để trang trí cho bàn làm việc của cô thầy đấy nhé.

Tranh canvas để bàn kích thước 13x18cm – MUA NGAY

Có lẽ bạn đã có cho mình sự lựa chọn món quà tặng thầy cô nhân ngày 20/11 rồi phải không nào? Như thông lệ hàng năm, học sinh sẽ tặng thầy cô những bông hoa tươi thắm hay những cuốn nhật ký, cuốn sổ tay.

Năm nay, sao không tạo nên sự khác biệt với những sản phẩm in ấn, những hình ảnh sẽ luôn bên thầy cô. Đây có lẽ là món quà ý nghĩa nhất dành cho thầy cô qua mỗi thế hệ học trò, lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN