Search
Search
Close this search box.
Search

Top 5 quà tặng mùng 8 tháng 3 cho cô giáo

8/3 này bạn đang phân vân không biết nên chọn quà tặng mùng 8 tháng 3 cho cô giáo là món nào vừa ý nghĩa lại phù hợp với nguồn kinh phí của bản thân. Cùng tìm hiểu các gợi ý dưới đây của Artclick nhé.

1. Photobook in hình cá nhân – quà tặng mùng 8 tháng 3 cho cô giáo

Sách ảnh photobook nơi sưu tầm những tấm hình chung của chúng ta và thầy cô giáo thân thương, món quà đặc biệt này chắc chắn sẽ rất ý nghĩa để gửi tặng cô và ngày đặc biệt 8/3 này đấy. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tự thiết kế với phần mềm thiết kế online miễn phí của nhà Artclick.

Album Thanh Xuân – lớp hóa chị Mai – món quà mà các bạn học sinh cấp 2 gửi tặng người cô thân thương của mình, người mà các bạn thân thiết gọi bằng cái tên “chị Mai”.

Chép tay những vần thơ, hay viết những cảm nghĩ của mình cho người cô mà mình quý mến.

Nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ của lớp học với cô giáo.

2. Lịch để bàn in hình cá nhân – quà tặng mùng 8 tháng 3

Tuy đã tới tháng 3 nhưng lịch in hình cá nhân vẫn được khách hàng đặt hàng rất nhiều tại nhà Artclick. Những cuốn lịch in hình của cô giáo mặc chiếc áo dài quen thuộc, hình ảnh cô ân cần bên các bạn học sinh của mình. Đó có thể là những tấm hình chụp vội hay những tấm hình kỷ yếu chỉnh chu của cô. Như lưu giữ lại từng khoảnh khắc đặc biệt của nghề nghiệp cao quý này. Chắc hẳn cô giáo sẽ rất vui mừng vì món quà này đấy.

3. Lịch để bàn in hình cá nhân – quà tặng mùng 8 tháng 3 cho cô giáo

Ngoài lịch để bàn thì lịch treo tường in hình cá nhân cũng được ưa chuộng không kém. Một cuốn lịch 7 tờ hoặc 13 tờ kích thước 30x45cm, được cô giáo trân quý treo tại phòng làm việc hay nhà riêng của mình. Vừa như bức ảnh trang trí treo tường, vừa có thể xem ngày tháng và ghi chú các sự kiện quan trọng trong năm của cô.

4. Sổ tay in hình – quà tặng mùng 8 tháng 3

Món quà sổ tay thường sẽ là món quà phổ biến nhất mà các bạn học sinh nghĩ tới khi tặng cô giáo của mình. Đặc biệt hơn với cuốn sổ tay in hình cá nhân đặc biệt mà bạn dành cho cô giáo của mình. Món quà độc nhất vô nhị này sẽ khiến cô cảm nhận được tình cảm chân thành mà học sinh dành cho mình đấy.

5. Tranh canvas in hình cá nhân – quà tặng mùng 8 tháng 3 cho giáo viên

Một bức tranh để bàn không còn xa lạ với các thầy cô giáo, nhưng điều đặc biệt ở loại tranh canvas để bàn này là chất liệu vải canvas, có khả năng kháng nước và chất lượng hình ảnh tốt. Tranh canvas là loại hình in mới đang được giới trẻ ưa thích vì tính nghệ thuật về màu sắc cũng như tính thẩm mỹ cao và giá cả phải chăng. Kèm theo một chiếc hộp tone-sur-tone xinh xắn tặng cô giáo nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN