Search
Search
Close this search box.
Search

Thiết kế và in ấn Photobook kỷ yếu đẹp, ấn tượng cho trường học

Thiết kế và in ấn Photobook kỷ yếu đẹp, ấn tượng cho trường học

Bạn muốn lưu giữ tuổi thơ cho các bé ở trường học

Những kỷ niệm khi còn bé các bé chưa đủ để nhớ khi trưởng thành.

Kỷ yếu dạng photobook là một cuốn album lưu lại nhật ký, những câu chuyện với ngôn từ ngây thơ, trong sáng những tấm hình trường học mà bạn muốn lưu giữ ở cái tuổi thanh xuân của mình.

Kỷ yếu thường được làm để tri ân thầy cô vào những buổi lễ tốt nghiệp ra trường,….Nó sẽ là một tài sản quý giá giúp các bạn gợi nhớ ra những ký ức tuổi trẻ khi các bạn trưởng thành.

Artclick cung cấp Thiết kế và in ấn Photobook kỷ yếu đẹp, ấn tượng cho trường học cũng như các bé các gói sản phẩm hình ảnh chất lượng uy tín.

1. Photobook kỷ yếu dạng mở phẳng- đẹp và ấn tượng cho trường học.

2. Photobook kỷ yếu dạng tạp chí- đẹ và ấn tượng cho trường học.

Bạn mong muốn có một cuốn kỷ yếu độc đáo, sáng tạo. Hãy đến Artclick, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn để làm một quyển album tuyệt vời đáng nhớ.

Sau một năm học, đặc biệt là những năm cuối khóa, các bạn thường có suy nghĩ sẽ tặng gì cho trường cho thầy cô, Thiết kế và in ấn Photobook kỷ yếu đẹp, ấn tượng cho trường học là một món quà ý nghĩa và được lưu giữ mãi mãi. Liên hệ Artclick để có được những cuốn kỷ yếu đẹp, sáng tạo và khiến các bạn thích thú khi xem nó trong những năm về sau.

 

Artclick.vn_ Thiết kế Photobook – Lịch – Ảnh – Quà tặng
+ Địa chỉ: 588  Điện Biên Phủ, P11, Q10, HCM
+ Trang chủ: https://www.artclick.vn/
+ Email: artclick@artclick.vn
T: 091.101.4949 – 0938.511.768

BÀI VIẾT LIÊN QUAN