Search
Search
Close this search box.
Search

Thiết kế lịch để bàn cá nhân hoàn toàn miễn phí tại TP HCM

Bạn đang tìm chỗ in lịch?

Bạn ngại chi phí thiết kế?

Bạn muốn tự mình thiết kế theo ý tưởng của mình?

Làm lịch để bàn cá nhân không khó, chỉ cần bạn có chiếc máy tính có cài Photoshop là bạn có thể làm được. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng Photoshop để thiết kế thành lịch cá nhân như vậy.

Tiên phong trong công nghệ in ấn kỹ thuật số của các sản phẩm cá nhân hóa thì Artclick mang đến cho bạn một phần mềm thiết kế online hoàn toàn miễn phí dành riêng cho những người không chuyên về thiết kế cũng có thể sử dụng được. Với phần mềm thiết kế ACBook, bạn có thể thiết kế từ A-Z cho mình một lịch để bàn hay lịch treo tường, với thư viện mẫu khổng lồ với đa dạng các mẫu chủ đề có sẵn bạn chỉ cần click chuột là có ngay một cuốn lịch ưng ý. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng phong cách của bạn quá riêng biệt sợ các mẫu có sẵn không đúng ý nữa rồi, với kho ảnh trang trí, hình nền theo mọi phong cách thì việc thể hiện cá tính riêng của bạn chỉ là chuyện nhỏ. Chỉ cần Click và click đơn giản vài cái là có ngay một chiếc lịch để bàn “thời thượng” của chính mình.

Loại lịch cá nhân hóa rất được các ông bố, bà mẹ yêu thích để thiết kế cho con mình một lịch để bàn để lưu lại những khoảng khắc bé bổng của bé theo năm tháng và được đặt nơi làm việc lúc nhớ tới con hoặc để khoe cho đồng nghiệp đứa con của mình bụ bẫm làm sao.

Bạn có thể làm mọi lúc mọi nơi chỉ cần có máy tính và mạng internet là bạn tha hồ thiết kế không lo tốn tiền thuê thiết kế, hoặc những cái phức tạp của photoshop hay AI. Chỉ cần chọn và click là xong

Bắt tay thiết kế!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN