Search
Search
Close this search box.
Search

Teacher’s Day

Quà Tặng Tri Ân Thầy Cô Ngày 20/11

Ngoài những bó hoa rực rỡ sắc màu các bạn thường tặng thầy cô vào ngày 20/11 (Teacher’s Day) thì Artclick còn có những món quà độc đáo, những món quà khiến thầy cô luôn nhớ mãi về học sinh mình. Cùng Artclick tham khảo một số ý tưởng về quà tặng nhé!

1. Bộ dụng cụ văn phòng phẩm.

Được dùng để đưng bút, giấy note, còn có một khung hình để có thể thay đổi hình. Bạn có thể sử dụng hình ảnh cả lớp, hình chụp riêng với thầy cô để bỏ vào trong khung hình đó. Thầy cô có thể để trên bàn làm việc và ngắm nhìn những hình ảnh của học trò đáng yêu  mỗi ngày.

2. Sổ ghi chép giấy note mừng Teacher’s Day.

Sử dung hình ảnh của cả lớp để làm bìa bọc bên ngoài sổ và hình ảnh của cô để in trên giấy note….

3. Album photobook mở phẳng.

Bạn đang tìm một món quà tặng đặc biệt dành tặng cho Thầy cô của mình như một lời cảm ơn chân thành. Artclick gợi ý cho bạn món quà mà chắc chắn rằng mọi thầy cô đều rất vui và trân trọng khi nhận – đó là quyển photobook Tri ân – tập hợp tất cả những hình ảnh trường lớp do các ban lên ý tưởng và thiết kế.
Album photobook mở phẳng size 21x30cm kèm hộp là nơi lưu giữ những hình ảnh của nhiều thầy cô, nhiều kỷ niệm ở các buổi học, buổi ngoại khóa,….Nếu bạn có nhiều hình ảnh thì đây một ý tưởng tốt nhất để sử dụng cho món quà tri ân.

4. Album photobook tạp chí.

Nếu bạn không có nhiều hình thì có thể sử dụng loại size nhỏ này với giá cả phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên

5. Lịch đế gỗ khắc chữ.

Lịch đế gỗ khắc chữ “Happy teacher’s day” – một bên là khung hình, một bên là lịch. Có thể sử dụng lại đế gỗ, chỉ cần in lại bộ lịch cho những năm tới.

Ngày 20/11 cũng đã gần đến các bạn đã chuẩn bị cho mình món quà ý nghĩa nào để dành tặng cho thầy cô của mình chưa. Dù là 5 tuổi hay 50 tuổi chúng ta đều có những người thầy, người cô dìu dắt. Hãy thể hiện tấm lòng biết ơn của mình bằng những món quà 20/11 cho thầy cô ý nghĩa nhất các bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN