Search
Search
Close this search box.
Search

Quà tặng vợ mùng 8 tháng 3 ý nghĩa

Bạn đang đắn đo, suy nghĩ về món quà tặng vợ mùng 8 tháng 3 này? Đừng lo lắng, cái gì khó có Artclick lo! Khám phá các gợi ý quà tặng 8/3 in hình ảnh cá nhân dưới đây của nhà Artclick nhé.

1. Đồng hồ in ảnh – quà tặng vợ mùng 8 tháng 3

Đồng hồ in ảnh cá nhân, một món đồ vừa có tác dụng trang trí bàn làm việc độc quyền với toàn hình ảnh của vợ, lại vừa có tác dụng xem giờ giấc. Món quà cũng mang ý nghĩa: “từng giờ từng phút, anh luôn nhớ vợ”. Đừng quên một cái ôm ngọt ngào dành tặng người phụ nữ tuyệt vời vào ngày đặc biệt này nhé.

2. Khung ảnh canvas viền gỗ – tặng quà cho vợ ngày 8 tháng 3

Khung ảnh lồng hình mua ngoài nhà sách hay siêu thị đã quá phổ biến và đơn giản rồi. Tại sao bạn không thử khung ảnh in hình chất liệu vải canvas viền gỗ sang trọng này nhỉ? Chất liệu vải canvas, có khả năng kháng nước và cho chất lượng hình ảnh tốt. Kèm theo khung giả gỗ sang trọng, nổi bật không gian căn phòng mà lại không bị quá nặng.

3. In ảnh ép gỗ – mùng 8 tháng 3 tặng quà gì cho vợ?

Với những ưu điểm của ảnh ép gỗ so với các loại ảnh khác: chất lượng gỗ bền, không bị biến dạng qua thời gian, ít mối mọt, ẩm mốc, hỏng hóc. Dễ trang trí, hình thức đẹp, sang trọng và cuốn hút. Màu sắc ảnh sáng, hài hòa, giá cả rẻ hơn nhiều so với các loại ảnh khác. Đây chắc chắn là món quà 8/3 được nhiều người ưa chuộng dành tặng một nửa thế giới đấy.

4. Photobook in hình cá nhân – quà tặng vợ mùng 8 tháng 3

Nếu vợ bạn là người phụ nữ thích chụp ảnh và có rất nhiều hình ảnh trong điện thoại lẫn máy ảnh thì album photobook này chắc chắn là món quà dành cho cô ấy rồi. Giải phóng dung lượng bộ nhớ bằng cách in những hình ảnh này sau đó đóng cuốn thành một cuốn photobook thật đẹp. Vợ cứ yên tâm chụp thật nhiều hình, việc lưu giữ hình ảnh của vợ cứ để anh lo cho.

5. Khung ảnh pha lê in hình – tặng quà cho vợ ngày 8 tháng 3

Khung ảnh pha lê được tráng phủ bởi một lớp gương, đồng thời bề mặt được tráng nhựa tổng hợp tạo độ bóng cao cho màu sắc bức ảnh, in ảnh pha lê sặc sỡ hơn so với các in ảnh trên chất liệu gỗ lụa, gỗ mika. Sau đó được ép thủy lực dán lên gỗ cao cấp và toàn bộ bức ảnh sơn trắng chống ẩm mốc, thấm nước. Xung quanh khung hình pha lê được bao viền trắng với các hình dạng cong lượn khác nhau tùy vào sở thích của mỗi người tạo nên điểm nhấn riêng của từng khung hình pha lê. Đây là nơi lưu giữ hình ảnh vừa sang trọng lại ý nghĩa đấy.

6. Lịch để bàn cá nhân in hình – mùng 8 tháng 3 tặng quà gì cho vợ?

Là một cuốn lịch để bàn, tưởng chừng đơn giản có ngày tháng và hình ảnh phong cảnh đơn giản, thì nay lịch để bàn được cải tiến hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn in hình cá nhân của mình, của vợ lên đây, vừa có tác dụng trang trí, vừa có tác dụng xem ngày tháng, quá tiện lợi phải không nào?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN