Search
Search
Close this search box.
Search

Quà tặng đầy tháng cho bé ý nghĩa và độc đáo

Chọn một món quà tặng đứa con vừa mới sinh ra của mình là một đắn đo suy nghĩ của các bậc làm cha làm mẹ. Vì bé còn nhỏ nên món quà cũng không cần nhiều xa hoa, hay đắt tiền mà quan trọng là tâm huyết mà ba mẹ đặt vào đó. Cũng như đối với những bạn được mời đi tham dự tiệc đầy tháng, việc suy nghĩ để mua món quà gì thật ý nghĩa và thiết thực là một câu hỏi khá gian nan, sau đây Artclick sẽ chia sẻ một số quà tặng đầy tháng cho  ý nghĩa  độc đáo, bạn có thể tham khảo:

1. Album photobook – một món quà đầy tháng khá ý nghĩa  độc đáo ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé mà được các bố các mẹ yêu thích lựa chọn tại Artclick.

2. Lịch để bàn, lịch treo tường chứa đựng mỗi hình ảnh dễ thương đáng yêu của bé là một sự lựa chọn thứ 2 sau album ảnh với chi phí thấp hơn nhưng cũng là một món quà tặng đầy tháng cho  ý nghĩa  độc đáo.

3. Đồng hồ in ảnh bé khổ tròn và vuông, tiện ích có thể xem giờ và trang trí dành cho ngôi nhà của bạn, một món quà tặng nhỏ xinh dành cho ngày đầy tháng của bé.

Ngoài ra, Artclick còn có một số sản phẩm khác bạn có thể tham khảo tại đây để lựa chọn cho mình một món quà tặng dành cho buổi tiệc đầy tháng của bé ý nghĩa và độc đáo. Artclick có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp luôn luôn sáng tạo không ngừng để cho ra những sản phẩm độc đáo và đặc biệt là giúp khách hàng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN