Search
Search
Close this search box.
Search

Photobook – món quà tặng mẹ 8 tháng 3

Nếu bạn đã lựa chọn được album photobook sẽ làm món quà tặng mẹ 8 tháng 3 này, thì bài viết dưới đây Artclick sẽ gợi ý 3 ý tưởng photobook tặng mẹ cực kỳ ý nghĩa. Cùng tham khảo ngay nhé.

1. Món quà tặng mẹ 8 tháng 3 – Photobook “Nhật ký của mẹ”

Một cuốn nhật ký từ thời mẹ còn son trẻ, cho tới khi mẹ quen ba, rồi khoảnh khắc mẹ đón chào đứa con đầu lòng là con. Những hình ảnh bên nhau từ khi con còn nhỏ cho tới lớn của gia đình mình, con sẽ lưu giữ tất cả kỷ niệm vào cuốn album nhỏ xinh này. Đây sẽ như thước phim tua chậm về cuộc đời của mẹ – người mà con trân trọng nhất.

2. Quà tặng mẹ mùng 8 tháng 3 – Photobook “Những ngày ngọt ngào”

“Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười.” – có lẽ cưới được ba là một trong những điều hạnh phúc nhất cuộc đời của mẹ, con biết mẹ đã hạnh phúc như thế nào khi nhìn thấy nụ cười của mẹ khi bên ba, khi trông thấy ánh mắt mà ba dành cho mẹ. Hãy để con lưu giữ khoảnh khắc này của hai người với cuốn album photobook “những ngày ngọt ngào” này nhé.

3. Quà 8 tháng 3 tặng mẹ – Photobook “Tặng mẹ những chuyến đi”

Con biết mẹ đã dành cả cuộc đời này để chăm lo cho con, từ lúc con thuở thơ bé đến tận lúc con đã lớn khôn. Vậy thì bây giờ, khi con đã trưởng thành, hãy để con chăm sóc lại cho mẹ nhé. “Tặng mẹ những chuyến đi” – cùng mẹ khám phá thế giới này thật rộng lớn biết bao nhiêu. Mẹ đừng lo, mẹ chỉ cần xinh đẹp, còn lại, cả thế giới này, để con lo. Những tấm ảnh chụp cho mẹ thật rạng rỡ, sau đó lưu giữ chúng bằng cách thiết kế một cuốn album thật xịn sò với phần mềm thiết kế online miễn phí nhà Artclick. Đây là cách làm quà tặng mẹ nhân ngày 8 tháng 3 vô cùng ấn tượng và ý nghĩa đấy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN