Search
Search
Close this search box.
Search

Photobook – lưu giữ những kỷ niệm theo thời gian cùng Artclick

Photobook – Lưu giữ những kỷ niệm theo thời gian cùng Artclick

Photobook (Sách ảnh) – Một ứng dụng hoàn toàn mới cho nhu cầu lưu giữ hình ảnh. In photobook thay cho rửa ảnh đang là một trào lưu mới trên thế giới và bắt đầu có mặt tại Việt Nam. Với Photobook – lưu giữ những kỷ niệm theo thời gian cùng Artclick, những bức ảnh quý giá, những kỷ niệm của bạn sẽ được lưu giữ một cách đẹp mắt, sang trọng và lâu bền hơn. Hơn thế nữa, ngoài giá trị lưu giữ, photobook còn đáp ứng được nhu cầu sáng tạo, chia sẻ cảm xúc và trở thành những món quà hay công cụ marketing hiệu quả mà album ảnh tryền thồng không làm được.

ArtClick là một thương hiệu mới nhưng dẫn đầu về in ấn Photobook chuyên nghiệp ở Việt Nam với giải pháp toàn diện cho mô hình doanh nghiệp và bán lẻ (B2B2C), chất lượng có thể cạnh tranh với những thương hiệu danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực Photobook như: Blurb, Shutterfly, Snapfish…

1. Photobook – Những khoảnh khắc tình yêu được lưu giữ bền chặt thành một câu chuyện tình lãng mạn.

Photobook không chỉ chứa hình ảnh mà còn được xây dựng thành một cốt truyện mạch lạc, ý nghĩa với những caption hay và cách bài trí thú vị, sáng tạo. Bạn có thể chèn những câu thơ, những câu hát làm cho câu chuyện tình yêu trở nên lãng mạn khiến cho người xem đầy cảm xúc và thích thú. Tình yêu của bạn cũng giống như cuốn photobook, bền lâu và thú vị.

2. Photobook – Những kỷ niệm thời sinh viên – Một thời tuổi thanh xuân đã qua của bạn 

Tuổi thanh xuân đi và đến như cơn mưa rào khiến cho bạn không kịp giữ cho mình một chút gì đó đọng lại. Photobook sẽ giúp bạn giữ mãi với thời gian để đến khi trưởng thành, bạn có thể mở từng trang giấy ra xem lại ký ức đã qua đó một cách trọn vẹn. Những câu nói của những người bạn, những comment thú vị sẽ được chèn vào cuốn sách ảnh kỷ yếu này.

3. Photobook – Những mốc thời gian hạnh phúc và ấm cúng bên gia đình  

Ai rồi cũng sẽ phải trưởng thành, sẽ phải lớn lên và tìm một con đường để tự lập và nuôi sống bản thân mình. Một số người may mắn thì ở cùng với gia đình nhưng có một số người phải rời bỏ quê hương để đi lên thành phố kiếm sống. Dù có là gì đi nữa thì thời gian dành cho mái ấm gia đình sẽ bị vơi đi, sẽ không còn như xưa thời mà chúng ta còn đi học. Vì vậy, việc lưu giữ những khoảnh khắc ấy rất là cần thiết. Photobook sẽ là một ổ cứng chứa đựng những kí ức đáng quý ấy.

Sau khi đọc xong bài viết Photobook- lưu giữ những kỷ niệm theo thời gian cùng Artclick, các bạn hãy bắt tay vào để tự thiết kế cho chính mình quyển album làm nên kỷ niệm của chính mình nhé.

Giá in các loại photobook các bạn có thể tham khảo tại đây

 Artclick.vn_ Thiết kế Photobook -Lịch- Ảnh- Quà tặng
Trang chủ: https://www.artclick.vn/
Email: artclick@artclick.vn
SĐT: 08 39.381.632 – 0938.511.768

BÀI VIẾT LIÊN QUAN