Search
Search
Close this search box.
Search

Photobook farewell là gì? Tự thiết kế album farewell đơn giản ý nghĩa

Photobook farewell là một trong những món quà chia tay sếp, đồng nghiệp được nhiều người ưa chuộng vì mang ý nghĩa cao về tinh thần hơn là giá trị vật chất. Đây là món quà khiến người sếp cũ, đồng nghiệp cũ luôn nhớ về những gắn bó và kỷ niệm đẹp tại công ty.

Farewell là gì? 

Farewell được hiểu là chia tay, tạm biệt một người bạn thân thiết, vì vậy mà tại các công ty thường sử dụng từ farewell – quà tặng farewell khi chia tay sếp, đồng nghiệp gắn bó lâu năm nghỉ việc.

Album farewell – Quà tặng chia tay ý nghĩa

Album farewell là sản phẩm phù hợp với mục đích món quà ý nghĩa, sang trọng, đẹp mắt mà nhiều người đang tìm kiếm. Đó là album ảnh được thực hiện một cách vô cùng kỳ công từ việc thu thập hình ảnh, sắp xếp hình ảnh theo chủ đề, trình tự ý nghĩa, thiết kế album farewell cho đến in ấn. Đây sẽ là món quà độc đáo, có 1-0-2 trên thị trường.

Các loại photo album farewell

  • Photo album farewell dạng tạp chí

Đây là dạng album farewell rất phổ biến hiện nay bởi thiết kế gáy sách mở cong, trang giấy mỏng, nhẹ, cuốn album trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại giấy đối với dạng album này, chi phí rất phù hợp khi đây là loại album farewell gần như có giá tiết kiệm nhất trong các loại album.

  • Photo album farewell dạng mở phẳng

Với ưu điểm mở phẳng 180 độ, trang giấy dày, chắc chắn, album này phù hợp với những hình ảnh lớn, mong muốn trải dài hình ảnh tràn 2 trang mà không lo bị cấn mặt hay hình ảnh ở gáy. Số trang của album loại này có thể lên tới 200 trang mà vẫn rất chắc chắn. Các trang giấy được cán màng chống thấm nước, ẩm, mối mọt – một món quà ý nghĩa có giá trị lưu giữ kỷ niệm lâu dài với thời gian.

  • Photo album farewell đi kèm hộp

Một cuốn album đẹp sẽ trở thành món quà sang trọng và chỉnh chu khi đi kèm một chiếc hộp tinh tế và bắt mắt. Bạn có thể tận dụng bìa album để in hộp luôn hoặc chỉ đơn giản là một chiếc hộp bọc da khắc laser chữ trên đó cũng đủ tinh tế rồi. Vừa có tác dụng bảo vệ album, vừa giúp món quà của bạn trở nên lịch sự hơn khi tặng sếp, đồng nghiệp.

  • Photo album farewell kèm lời nhắn nhủ/câu chúc

Một bức thư tay, một lời nhắn nhủ hay một câu chúc ngắn đi kèm chữ ký, đây chắc chắn sẽ là chi tiết nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa của cuốn album đấy. Người nhận sẽ cảm nhận được trọng vẹn tình cảm mà công ty, đồng nghiệp cũ dành tặng cho mình sau khoảng thời gian gắn bó, kề vai sát cánh bên nhau.

(Nguồn ảnh: artclick.vn)

  • Scrapbook

Món quà handmade vô cùng độc đáo và ấn tượng. Bạn có thể tự mua vật dụng về làm, mua sẵn các mẫu sẵn trên mạng hoặc đặt dịch vụ làm scrapbook chuyên nghiệp.

(Nguồn ảnh: Cổ & Cũ Gift)

Đối tượng sử dụng món quà Photobook farewell

  • Quà tặng farewell sếp

  • Quà tặng farewell đồng nghiệp

  • Quà tặng farewell bạn bè

Thiết kế album farewell

 

Bạn có thể tự thiết kế album farewell với phần mềm thiết kế online miễn phí ACBook với rất nhiều mẫu về chủ đề farewell, tự mình sáng tạo và trao gửi trọn yêu thương tình cảm trong cuốn album. Hoặc bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ thiết kế album chuyên nghiệp tại Artclick khi cần thiết kế Photobook farewell.

Tùy vào nhu cầu của người tặng mà sẽ có những mức giá và sản phẩm được lựa chọn khác nhau, nhưng mỗi cuốn Photobook farewell chắc chắn sẽ trao trọn những lời nhắn nhủ, ý nghĩa mà bạn dành tặng cho người sếp, người đồng nghiệp của mình. Album farewell như một video ký ức, khi mở ra người được tặng sẽ thấy được những kỷ niệm đẹp nhất của mình qua những hình ảnh cũng như việc trang trí, ghi chú trong đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN