Search
Search
Close this search box.
Search

Phần mềm tạo album ảnh gia đình đẹp và sáng tạo

Album ảnh gia đình là một vật không thể thiếu trong mỗi tổ ấm của chúng ta. Hầu như, mọi người ai cũng lớn lên với 1,2 cuốn album ảnh. Sau đây, Artclick sẽ chia sẻ cho các bạn Phần mềm tạo album ảnh gia đình đẹp và sáng tạo để các bạn có thể tự thiết kế được cho chính mình một cuốn album lưu giữ hoặc gợi nhớ những ký ức tuổi thơ.

Album ảnh gia đình dạng photobook

Là một trào lưu hot nhất hiện nay tại Việt Nam với nhiều ưu điểm hơn loại album ảnh thông thường trước đây: màu sắc sắc nét, chất lượng cao, giá cả vừa phải, độ bền cao. Mỗi cuốn album giấy tiêu chuẩn thường 20 trang chỉ tầm khoảng 300-400k. Nếu muốn biết rõ giá của mỗi loại thì vào đây để xem chi tiết

Trong phần mềm tạo album gia đình đẹp và sáng tạo, bạn có thể tự thiết kế  3 dạng photobook như tạp chí, mở phẳng và pro. Loại đại đa số đều sử dụng là photobook mở phẳng. Vì dễ xem, hình đẹp vì có thể dàn qua trang bên, lưu giữ lâu hơn.

Các bước sử dụng phần mềm tạo album ảnh gia đình đẹp và sáng tạo:

Bước 1: Truy cập vào đây:

Bước 2: Lựa chọn hình và up lên

Bước 3: Tiến hành thiết kế nào!

Dành một ít thời gian ngày cuối tuần, lựa chọn những bức ảnh gia đình đã chụp thời gian qua, và sử dụng phần mềm tạo album ảnh gia đình đẹp và sáng tạo theo phong cách riêng của chính bạn. Album photobook này sẽ giúp gia đình bạn thêm gắn kết và giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ trong nhà.

Artclick.vn_ Thiết kế Photobook – Lịch – Ảnh – Quà tặng
+ Địa chỉ: 588 Điện Biên Phủ, P11, Q10, HCM
+ Trang chủ: https://www.artclick.vn/
+ Email: artclick@artclick.vn
T: 091.101.4949 – 0938.511.768

BÀI VIẾT LIÊN QUAN