Search
Search
Close this search box.
Search

Nút ảnh quà tặng – Nhỏ mà có võ

Nút ảnh/ móc khóa quà tặng – một vật dụng tuy nhỏ nhắn nhưng ẩn chứa những ý nghĩa và sự tiện dụng rất lớn đấy nha, cùng Artclick tìm hiểu bạn nhỏ có võ này với bài viết dưới đây:

MUA NGAY

 1. Nút ảnh huy hiệu

Với kích thước nhỏ gọn 58x58mm, làm bằng kim loại mạ inox không bị oxy hóa. Một mặt in hình ảnh cá nhân, một mặt gắn gim. Bạn có thể gắn lên áo hay balo của bé cho bé đem lên trường khoe với bạn bè, sẽ rất ngầu đấy!

MUA NGAY

2. Móc khóa khui nắp chai

Móc khóa khui nắp chai kích thước 58x58mm, vừa có thể dùng làm móc treo chìa khóa, đeo cặp hay túi xách. Vừa có thể tận dụng làm dụng cụ khui nắp chai nước ngọt. Ngắm nghía và mang hình ảnh con đi khắp muôn nơi.

MUA NGAY

3. Nút ảnh nam châm

Bộ ba combo quyền lực là đây chứ không đâu khác. Nút ảnh nam châm với kích thước vừa phải, nhỏ gọn 58x58mm, bạn có thể làm vật dụng trang trí tủ lạnh, kệ đựng đồ, giá sách (với chức năng hít vào các vật dụng bằng sắt như nam châm), bạn lại có thể tận dụng làm đồ khui chai nước ngọt hay chai bia. Bạn còn lưu giữ được hình ảnh của con và nhìn ngắm mỗi ngày nữa chứ!

MUA NGAY

Những đứa con sẽ dần lớn theo thời gian, và những hình ảnh chính là minh chứng cho mỗi bước ngoặt cuộc đời của con. Hãy lưu giữ những kỷ niệm ấy bằng những món đồ thật ý nghĩa, độc đáo và tiện dụng nhé!

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, Artclick gửi tặng tới bé và ba mẹ những chiếc nút ảnh/ móc khóa nhỏ gọn và xinh xắn, với mỗi đơn hàng có trị giá trên 150k. Xem thêm về chương trình khuyến mãi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN