Search
Search
Close this search box.
Search

Những hình thức in ảnh kỷ yếu phổ biến nhất hiện nay

In ảnh kỷ yếu không còn xa lạ đối với các bạn học sinh cấp 3 hay sinh viên ngày nay nữa. Hiện nay, in kỷ yếu còn được các bạn nhỏ cấp 1, cấp 2 và các bậc phụ huynh ưa chuộng, lựa chọn làm nơi để lưu giữ hình ảnh, kỷ niệm tuổi học sinh của con mình. Hãy cùng Artclick tìm hiểu những hình thức in hình ảnh kỷ yếu phổ biến nhất hiện nay với bài viết dưới đây nhé.

1. In album photobook ảnh kỷ yếu

In album ảnh kỷ yếu được nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh ưa chuộng vì có thể lưu giữ được nhiều hình ảnh, sáng tạo từng trang thiết kế và tính bền đẹp của photobook với thời gian. Nhu cầu in ấn kỷ yếu càng nhiều đòi hỏi công nghệ in ấn của các nhà in càng phải phát triển hơn nữa. Ngày nay bạn có thể lựa chọn việc in album kỷ yếu bằng nhiều loại giấy khác nhau, thành phẩm đóng cuốn khác nhau và nhiều kích thước khác nhau. Tùy theo mục đích cũng như kinh phí mà có những lựa chọn phù hợp.

2. In ảnh kỷ yếu với tranh canvas

Tranh canvas được biết đến là loại tranh có khả năng kháng nước cao và chất lượng hình ảnh tốt đẹp, bắt mắt. Các bạn học sinh, sinh viên ngoài in những bức ảnh chung lưu giữ hình ảnh tốt nghiệp còn có thể sử dụng loại tranh này kèm hộp làm quà tặng cho thầy, cô giáo mà mình kính mến.

3. Sổ tay học sinh

Sổ tay là nơi học sinh viết những câu lưu bút, gửi gắm tâm tư tình cảm của mình với một ai đó. Nhiều bạn trẻ sử dụng sổ tay học sinh sau khi rửa ảnh kỷ yếu sẽ dán vào để trang trí, cũng như ghi lại những kỷ niệm của mình. Bạn có thể tìm thấy nhiều dạng sổ tay tại nhà sách, cửa hàng với hình ảnh in ấn phổ biến, đại trà. Tuy nhiên, đến với Artclick, bạn có thể có một cuốn sổ tay học sinh độc nhất, in hình ảnh của bạn, của lớp mình, các trang bên trong không chỉ là trang trắng mà có thể được thiết kế đầu trang, chân trang, số thứ tự theo ý thích của bản thân. Thử ngay nhé!

4. Hộp đựng giấy note in ảnh cá nhân

Giấy ghi chú hay còn gọi là giấy note là một trong những vật dụng không thể thiếu của các bạn học sinh và sinh viên. Để ghi chú các thông tin quan trọng, nổi bật, hay viết thư truyền tay nhau,.. Một hộp đựng giấy note có in hình ảnh kỷ yếu của mình, dành tặng bạn bè vào ngày cuối chia tay, đây sẽ là món quà theo bạn trong suốt những năm tháng tiếp theo của thời thanh xuân đấy.

5. In kỷ yếu với lịch để bàn

Bạn không hề nghĩ tới đúng không nào? Khi tận dụng cuốn lịch để bàn là nơi in ấn, ghi dấu những bức ảnh kỷ yếu. Một năm có 365 ngày chúng ta đều nhìn thấy hình ảnh tươi đẹp của tuổi trẻ rồi.

6. Bằng khen in ảnh kỷ yếu

Sản phẩm này được nhiều trườn học, quý thầy cô ưa thích lựa chọn khi in những tấm bằng khen cho học sinh của mình. Ngoài bằng khen thì mỗi học sinh sẽ được rửa ảnh kỷ yếu và kẹp chung cùng bằng khen. Một phần thưởng xứng đáng dành cho những học sinh chăm ngoan phải không nào?

7. Booklet trường học

Hiểu theo đơn giản thì đây như một cuốn photobook gồm có 4 mặt, 2 mặt ngoài bìa và 2 mặt trong thông tin. Hay như một khung ảnh gấp đôi in hình ảnh cá nhân và tập thể. Nhà trường có thể sử dụng để làm phần quà cho học sinh và quý phụ huynh vào mỗi dịp cuối năm học.

Tham khảo thêm về giá in ảnh kỷ yếu tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN