Search
Search
Close this search box.
Search

Những điều cần chuẩn bị khi in ảnh sinh nhật cho bé

Sắp đến sinh nhật của bé cưng nhà bạn rồi, bạn muốn tổ chức một buổi tiệc sinh nhật thật lung linh cho con, và lựa chọn in ảnh sinh nhật cho bé là một điều không thể thiếu trong bữa tiệc. Vậy cần lưu ý những điểm gì khi in ảnh trang trí sinh nhật cho bé? Hãy cùng tìm hiểu với bài viết dưới đây của Artclick nhé.

  • In album ảnh sinh nhật cho bé – có nên không?

Một cuốn album ảnh dành riêng tặng sinh nhật cho bé, trong đó có những hình ảnh của bé trong suốt 1 năm vừa qua, những chuyến du lịch, những sắc thái, những khoảnh khắc bên gia đình, bạn bè và người thân. Bạn có thể sưu tầm thật nhiều ảnh và in chúng thành một cuốn album photobook để bàn tiệc, khách mời có thể xem khi đến với buổi tiệc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp nhiều hình ảnh trong bữa tiệc, và giúp bé lưu lại khoảnh khắc ấy vào một cuốn album ảnh sau sinh nhật nhé.

  • Lựa chọn kích thước, chất liệu in ảnh cho bé như thế nào?

Nhiều bố mẹ muốn in ảnh lẻ trang trí sinh nhật cho bé, sau đó dán lên các công cụ hoặc kẹp lên các dây treo,.. Với in ảnh lẻ này bố mẹ cần lưu ý đến kích thước của bức ảnh, với những ảnh để bàn hay ảnh nhỏ trang trí cùng phụ kiện thì ảnh nên để kích thước 10x15cm, 21x15cm, hoặc những kích thước mini như 6x9cm, 8x12cm. Đối với những bức ảnh lồng khung treo tường, bố mẹ có thể in theo các size 30x21cm, 30x45cm, 50x70cm, 60x90cm, tùy vào kích thước khung ảnh và khoảng không gian trưng bày.

Đối với chất liệu thì đa dạng, bố mẹ có thể lựa chọn giấy tiêu chuẩn như Couche để tiết kiệm chi phí, hoặc giấy mỹ thuật như giấy Lustre – bề mặt láng, mịn, có ánh kim hay giấy Mộc – bề mặt lì, có vân nhẹ. Những loại giấy mỹ thuật bám mực tốt, cho ra màu sắc đẹp hơn nhưng cũng có giá thành cao hơn giấy tiêu chuẩn.

  • Thiệp mời cho sinh nhật của bé

Một bữa tiệc không thể thiếu những tấm thiệp mời cho các vị khách quan trọng phải không? Có nhiều loại thiệp mời như thiệp 1 mặt, thiệp 2 mặt, thiệp gấp đôi, thiệp gấp 3.

Bạn có thể mua sẵn các thiệp ngoài nhà sách hay cửa hàng tiện lợi hoặc tự thiết kế thiệp với phần mềm thiết kế online miễn phí ACBook của nhà Artclick.

  • In ảnh trang trí sinh nhật cho bé dạng thẻ ký tên

Thẻ ký tên dùng cho những khách mời có thể ghi lời chúc tốt đẹp dành tặng chủ nhân bữa tiệc. Thẻ ký tên trở nên độc đáo hơn khi in ấn hình ảnh chung của bé và những người tới tham dự bữa tiệc, khiến cho những lời chúc trở nên khác biệt và cá nhân hóa hơn.

  • Khung ảnh để bàn

In ảnh sinh nhật bé bằng những khung ảnh để bàn như khung ảnh canvas, ảnh ép gỗ, ảnh phale, ảnh lồng khung giấy giúp cho bàn tiệc trở nên đầy màu sắc và bắt mắt hơn.

Xem thêm các loại khung in ảnh có sẵn tại nhà Artclick tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN