Search
Search
Close this search box.
Search

Nhật Ký Của Con – Làm Gì Cho Bé Yêu

“Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan”

Trẻ em là những búp măng non trên cành nhỏ rất cần được chăm sóc của các bậc cha mẹ và mọi người trong gia đình. Những khoảng khắc đầu đời của trẻ là những khoảng khắc quý giá của Nhật Ký Của Con – lần đầu khi trẻ lật, lần đầu khi trẻ bò, lần đầu khi trẻ ăn dặm và cả những bước chân chập chững đầu đời.

Niềm vui lớn nhất của cha mẹ là được nhìn thấy con mình lớn khôn và khỏe mạnh. Những khoảng khắc con lớn lên từng ngày – từ lúc mới sinh, đến thôi nôi, ngày đầu tiên đi học, ngày con tốt nghiệp và ngày con trưởng thành lập gia đình. Thời gian sẽ thấm thoát trôi qua rất nhanh khiến ta không nhận ra được là con đã lớn khôn rồi. Những khoảnh khắc đầu đời của con lúc bé sẽ không còn được thấy nữa.

Thế 1/6 này bạn sẽ làm gì cho bé yêu của bạn?

Hãy lưu lại những khoảnh khắc lần đầu ấy của con hoặc những khoảnh khắc của con lúc bé từ bây giờ vào trong Nhật ký Photobook để khi con lớn lên ta lại có những kỷ niệm hình ảnh xưa kể cho con cháu nghe về bố nó, mẹ nó lúc bé cũng dễ thương đáng ghét biết bao nhiêu.

Các mẫu template mới dành cho Baby

Mẫu Summer Diary Of Baby – Xem thêm và thiết kế

Mẫu Baby Girl Diary (Nhật ký 1 năm đầu đời của con) – Xem thêm và thiết kế

Mẫu Baby Boy Diary – Xem thêm và thiết kế

Mẫu Mom and Baby (BB12V) – Xem thêm và thiết kế

Mẫu Simple Sketch (BB02V) – Xem thêm và thiết kế

Mẫu First Month (BB07V) – Xem thêm và thiết kế

Mẫu Welcome To Life (BB04D) – Xem thêm và thiết kế

Một trong những khoảnh khắc trọng đại của con đó là vào ngày chào đón một thiên thần nhỏ xuất hiện với gia đình bạn, ngày mà các con đều mong chờ để được thổi nến, ăn bánh kem đã đời cùng bạn bè và người thân trong gia đình. Để có những khoảnh khắc ấy thêm phần đặc biệt dành riêng cho con bạn thì sẽ là một điều khó khăn cho các ông bố, bà mẹ đây. Nhưng bạn yên tâm với chủ đề Baby thì Artclick mang đến ý tưởng cực “CHẤT” để bạn có thể làm những món quà dành tặng riêng cho bé yêu vào ngày sinh nhật nhé.

Đó là 1 bàn tiệc GALLERY sinh nhật đầy độc đáo dành riêng cho bé. Thế bàn tiệc sinh nhật là gì? làm như thế nào? chọn phong cách trang trí ra sao để “CHẤT” và bé thích?

ĐỪNG LO! Vì đã có Ý tưởng và cách làm bàn tiệc Gallery sinh nhật cho bé. 

Đầu tiên bạn phải biết các bước chuẩn bị cho bàn tiệc Gallery sinh nhật là gì? xem thêm

Ngoài ra Artclick còn giúp cho bạn thêm Bộ Sưu Tập ý tưởng để cho việc trang trí đồ vật trên bàn tiệc Gallery sinh nhật thêm độc đáo và cực “Chất” với những khách mời và đặc biệt là chủ nhân của bữa tiệc.  Ý tưởng phụ kiện trang trí theo phong cách Artclick xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN