Search
Search
Close this search box.
Search

Làm sao để có một cuốn Photobook đẹp

Làm sao để có một cuốn Photobook đẹp

Photo book hiện nay không còn là cụm từ mới mẻ mà các bạn trẻ tìm kiếm. Nó đã khá phổ biến ở Việt nam với những cuốn album cưới, gia đình… Thông qua cuốn photo book, những kí ức, những kỷ niệm của quá khứ sẽ trôi dạt về trong tâm trí của bạn. Album photobook như một cánh cửa quá khứ giúp bạn nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào bên gia đình, những cột mốc đáng nhớ của tuổi trẻ, hay những chuyến đi chơi với bạn bè. Bạn không cần phải lo lắng việc thời gian sẽ lãng quên, sẽ trôi đi tất cả những cái quan trọng của bản thân mình. Thế nhưng làm sao để có một cuốn photo book đẹp là câu hỏi khiến nhiều bạn trẻ sắp cưới quan tâm.

1. Photo book cưới kiểu cổ điển.

2.Photo book cưới kiểu hiện đại

Để tạo được một cuốn album photobook đẹp, rất là đơn giản

Bước 1: thu nhập hình ảnh chất lượng cao, tốt nhất nên chụp bằng những máy cơ như Canon, Nikon. Chất lượng ảnh tốt thì album được in ra màu sắc mới đẹp và bắt mắt.

Bước 2: Truy cập phần mềm thiết kế ACBook. Tải ảnh lên và sáng tạo theo sở thích của bạn. Bạn có thể chèn thêm chữ, hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương hoặc có thể edit hình: chỉnh sáng tối,….

Bước 3: Order album qua các bước Artclick hướng dẫn và gọi điện tới văn phòng để xác nhận.

Sau khi hoàn thành xong các bước trên, bạn đã có thể trả lời câu hỏi:Làm sao để có một cuốn photo book đẹpBạn chỉ tốn khoảng 1 tuần (bao gồm cả thiết kế và in) để làm cho mình hoặc bạn bè, gia đình một cuốn photobook ý nghĩa.

 Artclick.vn_ Thiết kế Photobook -Lịch- Ảnh- Quà tặng 
+ Địa chỉ: 588 Điện Biên Phủ, P11, Q10, HCM
+ Trang chủ: https://www.artclick.vn/
+ Email: artclick@artclick.vn
: 091.101.4949 – 0938.511.768

BÀI VIẾT LIÊN QUAN