Search
Search
Close this search box.
Search

Khung ảnh kỷ yếu – lưu giữ một thời thanh xuân

Khung ảnh kỷ yếu là nơi để các bạn học sinh, sinh viên lưu giữ những tấm hình chụp kỷ yếu của mình, có thể trang trí bàn học, kệ sách hay làm món quà tặng bạn bè. Đó sẽ là những khung ảnh tốt nghiệp, những hình ảnh trong các buổi cắm trại của lớp, hình ảnh chụp toàn thể lớp mình vào ngày đầu năm học, hay đơn giản chỉ là những tấm hình trong các buổi đi chơi chung với nhau.

Khung ảnh kỷ yếu – lưu giữ một thời thanh xuân

Cùng Artclick tham khảo các mẫu khung ảnh kỷ yếu mới lạ, độc đáo và đầy ấn tượng dưới đây nhé:

Làm khung ảnh theo yêu cầu dạng booklet

Dạng khung ảnh này sẽ trông giống như một cuốn sách, gồm 2 trang bìa, mở ra sẽ là 2 trang trong in trực tiếp hình ảnh lên. Gồm 4 hình ảnh, bạn có thể tự thiết kế thêm chữ, ghép các hình ảnh lại với nhau. Hoặc gửi hình ảnh cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Có nhiều kích thước và dạng size: đứng, ngang, vuông, tùy vào số lượng hình ảnh và hình thức mong muốn thể hiện của bạn mà lựa chọn phù hợp.

Làm khung tranh theo yêu cầu khung bọc da 2 hình

Loại khung ảnh bọc da này sẽ bao gồm 2 mặt bìa trước và sau, bên trong là 2 khung ảnh, bạn có thể in ảnh kích thước phù hợp và lồng vào khung ảnh này. Hình ảnh có thể thay đổi và dễ dàng tháo lắp.

Dạng khung ảnh này khá sang trọng, phù hợp làm quà tặng cho bạn bè, thầy cô.

Khung hình tốt nghiệp bằng giấy có chân đế

Khung hình được thiết kế đặc biệt với phần chân đế lạ mắt, màu đen tạo cảm giác sang trọng, tuy tối màu nhưng không bị chìm. Với giá thành rẻ thì khung ảnh dạng này được sử dụng nhiều khi sản xuất với số lượng lớn. Nhà trường có thể sử dụng để làm món quà nhỏ tặng tốt nghiệp cho các em học sinh, sinh viên.

Khung ảnh tốt nghiệp kèm giấy khen

Sự sáng tạo và chuyên nghiệp của nhà Artclick khi nhận được yêu cầu của khách “chị muốn một khung ảnh bằng khen, vừa có thể trao tặng bằng khen cho các em, vừa có hình ảnh ngày các em nhận bằng tốt nghiệp”. Với thiết kế đặc biệt phần góc khung ảnh, dễ dàng lồng hình ảnh cũng như bằng khen. Kích thước được thiết kế phù hợp tương ứng với kích thước bằng khen, hình ảnh cũng được in ấn cùng kích thước bằng khen. Đây sẽ là món quà, cũng như phần thưởng xứng đáng dành cho sự nỗ lực của các em học sinh, sinh viên.

Khung ảnh kỷ yếu in hình canvas kèm hộp

Nhiều người nghe đến khung ảnh kỷ yếu thường nghĩ tới chỉ các anh chị học sinh cấp 3 hay sinh viên mới chụp và làm khung ảnh kỷ yếu. Với công nghệ và sự phát triển hiện nay, nhiều nhà trường, phụ huynh lựa chọn việc chụp ảnh, in ảnh kỷ yếu để lưu giữ khoảnh khắc cho con, kể cả đối với các bé học mẫu giáo, tiểu học hay cấp 2. Khung tranh canvas với ưu điểm kháng nước, lưu giữ màu sắc bền lâu, bắt mắt. Chất liệu mới du nhập thị trường in tranh này, ngày càng chiếm được sự ưu ái của nhiều người.

Xem thêm các khung ảnh kỷ yếu khác tại đây.

Artclick – nhận làm khung ảnh theo yêu cầu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN