Search
Search
Close this search box.
Search

In và thiết kế album cưới ở đâu đẹp và chất lượng

In và thiết kế album cưới ở đâu đẹp và chất lượng

Để chuẩn bị cho một đám cưới hoành tráng thì bước đầu tiên mà các cặp đôi hay làm nhất là chụp ảnh cưới. Ngày nay, để tiết kiệm tiền đám cưới, một số cặp đôi tự chụp hình hoặc chụp ở studio rồi lấy file ảnh đi in ở chỗ khác vì vậy một số người đang tìm kiếm nơi In và thiết kế album cưới ở đâu đẹp và chất lượng. Sau đây, Artclick sẽ đưa ra cho các bạn một số mẫu photobook, thiệp cưới liên quan tới việc cưới:

1. Thiết kế album cưới dạng mở phẳng

2. Thiết kế album cưới dạng tạp chí

Có nhiều loại giấy có thể giúp bạn tự do lựa chọn cho cuốn album cưới để đời của mình. Sau đây Artclick sẽ giới thiệu cho bạn 3 dòng giấy phổ biến để in photobook hiện nay:

  • Giấy couche (dành cho những bạn có chi phí thấp): màu giấy trắng tinh, bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Bề mặt được cán một lớp hợp chất nhằm có được một bề mặt láng và thấm hút mực tốt nhất nhằm cho kết quả in tốt nhất.
  • Giấy mộc ( dành cho những bạn có chi phí trung bình): màu giấy trắng tự nhiên, bề mặt nhám, gân nhẹ tạo chiều sâu cho ảnh, màu sắc đậm đà, trung thực, thể hiện chi tiết của ảnh sắc nét, độ bám mực tốt.
  • Giấy Lustre ( dành cho những bạn có chi phí cao): màu giấy trắng tự nhiên, bề mặt giấy lụa trắng, giống như giấy ảnh cổ điển, độ bám dính mực tuyệt vời, có khả năng chống nước và bụi bẩn cao, độ trắng giấy rất cao cho màu sắc rực rỡ. Chị gia công tốt như cấn, gấp, có khả năng chống lão hóa cao (dài hơn 200 năm)
  • Ngoài ra còn các loại giấy khác như giấy Econo, Elica, Soho fusion…

Hãy để Artclick giúp bạn lưu lại “cột mốc” chính thức trở thành người một nhà bằng những quyển photobook chất lượng tốt, không phai màu theo thời gian như chính tình yêu của hai bạn nhé! Sau khi tìm được địa điểm In và thiết kế album cưới ở đâu đẹp và chất lượng bạn sẽ phải tới bước tiếp theo là lo cho đám cưới của mình tại nhà.

Artclick.vn_ Thiết kế Photobook -Lịch- Ảnh- Quà tặng
Địa chỉ: 588 Điện Biên Phủ, P11, Q10, HCM
Trang chủ: https://www.artclick.vn/
Email: artclick@artclick.vn
SĐT: 090.101.4949

BÀI VIẾT LIÊN QUAN