Search
Search
Close this search box.
Search

In photobook theo yêu cầu – Family History

FAMILY HISTORY – CUỐN ALBUM CỦA GIA ĐÌNH

Một gợi ý ý tưởng in photobook theo yêu cầu cho Đại gia đình nhiều thế hệ. Cuốn album này ghi lại lịch sử, giới thiệu nguồn gốc từ thời đại cha ông, truyền thống gia đình, tới những hình ảnh quây quần, đoàn tụ vào các dịp Lễ Tết, các chuyến du lịch cùng nhau. Tất cả được gói gọn trong cuốn album “Lịch sử gia đình” để mỗi dịp gia đình mình đoàn tụ có thể lấy ra và ôn lại những kỷ niệm xưa cũ.
Cùng Artclick khám phá cuốn album “Family History – cuốn album của gia đình” với bài viết dưới đây để có thêm nhiều ý tưởng làm album gia đình nhé:
Cuốn album với hơn 150 trang, chứa đựng nhiều hình ảnh, nội dung chú thích cho từng hình ảnh, mà khách hàng Artclick đã dày công thu thập qua nhiều năm để đúc kết thành một cuốn album ảnh gia đình vô cùng ý nghĩa. Với công nghệ đóng gáy siêu chắc chắn nhà Artclick, bạn có thể tự tin album dày như vậy nhưng vẫn rất dễ mở và bền đẹp theo năm tháng.
Mở đầu cuốn album là hình ảnh thời còn trẻ của cha mẹ, hình ảnh được scan và phục chế với màu sắc ảnh chuẩn sắc nét.
Tiếp theo là hình ảnh giới thiệu về lịch sử của gia tộc với nghề gia truyền. Với những hình ảnh đã được in thành file cứng và không có file mềm để thiết kế, bạn có thể đem qua Artclick để scan ảnh thành file mềm và in photobook theo yêu cầu.
Ưu điểm của phần mềm thiết kế online tại Artclick, bạn có thể thiết kế và ghi chú chữ dưới hình ảnh một cách dễ dàng. Đó là điểm khác biệt lớn giữa in album ảnh truyền thống và in photobook theo yêu cầu hiện nay.
Các trang kế tiếp sẽ là hình ảnh đại gia tộc qua các năm, kèm những lời ghi chú đặc biệt
Mỗi năm gia đình mình sẽ lại có những cột mốc thật đáng nhớ
Mỗi năm có thêm một thành viên mới, một sự kiện mới, mong sao ông bà, cha mẹ luôn mạnh khỏe để chào đón những thời khắc quan trọng cùng con cháu.
“Ngày Tết cổ truyền” là thời gian để đại gia đình mình quây quần bên những mâm cơm xôm tụ, ấm cúng
Những trò chơi dân gian, những phong tục xưa cũ, những câu chuyện kể mãi không hết..
Hình ảnh rõ ràng, được in ấn sắc nét với màu sắc chân thật, mỗi bức ảnh là mỗi thước phim tua chậm cho những khoảnh khắc đặc biệt bên nhau
“Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc.
Mong rằng thế hệ con cháu mai sau sẽ giữ gìn và phát huy giá trị truyền thống gia đình mà ông bà đã gầy dựng”
Với bìa bọc hình, in photobook theo yêu cầu có thể dễ dàng thiết kế bìa trước và bìa sau với những hình ảnh đẹp nhất, ấn tượng nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN