Search
Search
Close this search box.
Search

In lịch để bàn doanh nghiệp – hình thức quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả

Năm mới sắp đến cũng là lúc các doanh nghiệp chuẩn bị những món quà ấn tượng và ý nghĩa dành tặng cho khách hàng đối tác và nhân viên của mình. Trong những năm gần đây, in lịch để bàn doanh nghiệp dần chiếm lĩnh thị trường quà tặng doanh nghiệp và được các công ty ưu tiên trong việc lựa chọn. Một món quà không chỉ mang ý nghĩa nhắn gửi lời chúc năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe, suôn sẻ và thành công. Mà còn gây ấn tượng với người nhận bởi tính thẩm mĩ và hữu dụng – là một trong những hình thức quảng cáo doanh nghiệp vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

1. Lợi ích của in lịch để bàn doanh nghiệp.

– Món quà doanh nghiệp ý nghĩa và hữu ích dành tặng khách hàng, đối tác

– Giúp thu hút khách hàng mới, đối tác gợi nhớ trong tâm trí người nhìn. Khách hàng thường xuyên tiếp lịch với tần suất cao, cơ hội để quảng cáo hình ảnh thương hiệu gần như là 24/7.

– Tăng cường sự tin tưởng của đối tác, khách hang, nhà đầu tư – tang độ chuyên nghiệp trong kinh doanh cho doanh nghiệp

– Tạo sự khác biệt và nổi bật trong ngành hàng bạn đang đáp ứng.

– Ngoài ra, in lịch để bàn cho doanh nghiệp còn giúp giải thích sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đang kinh doanh và những ưu điểm để khách hang lựa chọn doanh nghiệp bạn để tin tưởng.

2. Kích thước và quy cách in lịch để bàn doanh nghiệp phổ biến.

Các mẫu lịch để bàn phổ biến hiện nay là kích thước 21x15cm, dạng đứng hoặc ngang. Kích thước 14×14 hay 20×20 dạng vuông. Lịch bàn 13 tờ, 1 mặt hoặc 2 mặt. Đế lịch chữ A bọc da hoặc bọc hình. Có thể thiết kế them phần giấy note theo yêu cầu của doanh nghiệp để giúp ghi chú công việc hàng ngày.

Ngoài ra, để tạo nét đặc biệt cho doanh nghiệp, bạn cũng thể lựa chọn các công nghệ như ép kim, khắc laser, dập chìm, bế hình theo yêu cầu,..

3. Chất liệu giấy thường được sử dụng để in lịch để bàn cho doanh nghiệp.

Đa phần các doanh nghiệp hiện nay lựa chọn giấy tiêu chuẩn (Giấy Couche – định lượng 250gsm) để in lịch. Đây là một trong những loại giấy tiết kiệm chi phí và được ưa chuộng nhất hiện nay. Với ưu điểm, bề mặt bóng, mịn, láng, in ra nhìn sáng và bắt mắt.

Nếu bạn muốn dành tặng cuốn lịch cho những khách hang, đối tác cao cấp có thể sử dụng giấy mỹ thuật. Loại giấy cao cấp làm tang độ sang trọng và lịch sự cho cuốn lịch. Có 2 dòng giấy cho bạn lựa chọn là giấy lustre – bề mặt láng, sáng và có ánh kim nhẹ. Hình ảnh hiện lên bắt mắt và tạo ấn tượng. Loại thứ 2 là giấy Mộc – bề mặt lì, có vân nhẹ. Phù hợp với những hình ảnh nhẹ nhàng, cổ điển, và đặc biệt là có thể dễ dàng ghi chú trực tiếp lên cuốn lịch.

4. Hình thức in lịch để bàn doanh nghiệp theo yêu cầu.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức in lịch để bàn dưới đây:

  • Thiết kế và in lịch để bàn doanh nghiệp theo yêu cầu

Bạn chỉ cần có ý tưởng và hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Công ty thiết kế và in ấn lịch sẽ hiện thực hóa ý tưởng của bạn bằng những mẫu thiết kế lịch để bàn độc quyền ấn tượng.

Ưu điểm của hình thức này là hình ảnh của công ty sẽ được quảng bá rộng rãi tới người nhận. Cuốn lịch sẽ là độc quyền và tạo ấn tượng mạnh đối với khách hang, đối tác. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý hình ảnh cung cấp cần có chất lượng cao và mang đúng thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới người nhận. Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế lịch đúng mong muốn của doanh nghiệp cũng rất quan trọng.

  • In ấn theo các mẫu có sẵn của công ty.

Bạn có thể lựa chọn các mẫu có sẵn của công ty hoặc các hình ảnh mang phong cảnh, tĩnh vật phổ biến, không phải sản phẩm độc quyền của doanh nghiệp. Ưu điểm của hình thức này là bạn sẽ tiết kiệm chi phí thiết kế cũng như thời gian chụp hình sản phẩm, doanh nghiệp và có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, cũng cần cân nhắc tới việc sẽ bị đụng hang với các công ty khác nhé. Một gợi ý nhỏ là bạn có thể them logo hay thông tin công ty để có thể tạo nên sự khác biệt có ý nghĩa.

Tham khảo một số mẫu lịch của Artclick để có cho mình sự lựa chọn in lịch để bàn doanh nghiệp tốt nhất nhé.

Xem thêm Xu hướng thiết kế lịch doanh nghiệp.

Bạn cũng không thể bỏ qua Bộ sưu tập lịch doanh nghiệp cao cấp với nhiều loại lịch và mẫu lịch được ưa chuộng trong nhiều năm qua.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LỌ HOA BẠC

Lọ hoa màu bạc với các chi tiết tinh xảo là một món quà đầy sang trọng và tinh tế. MUA NGAY (*) Giá đã bao gồm VAT – Chưa bao

Hiển thị thêm...

Nút ảnh

Là một quà tặng độc đáo dễ thương và mang giá trị tinh thần cao. Chỉ cần một tấm ảnh của người thân bạn đã có thể tạo nên một

Hiển thị thêm...

Hộp bút in ảnh

Mang hình ảnh người bạn yêu thương lên bàn làm việc, góc học tập một cách hữu dụng cùng hộp bút in ảnh từ Artclick.vn Được thiết kế đặc biệt

Hiển thị thêm...