Search
Search
Close this search box.
Search

In ảnh ở đâu chuẩn màu nhất ở Hồ Chí Minh?

In ảnh ở đâu chuẩn màu nhất ở Hồ Chí Minh?

Đối với các bạn sinh viên liên quan tới ngành học mỹ thuật .Câu hỏi đặt ra là IN ẢNH Ở ĐÂU CHUẨN MÀU NHẤT Ở HỒ CHÍ MINH dường như là câu hỏi phổ biến và rất đáng được quan tâm vì dường như sau khi làm nên một tác phẩm đẹp trong máy của mình thì làm sao hình ảnh được in ra giấy chất lượng là một vấn đề nan giải đối với các bạn.

Sự tiên phong đầu tư trong công nghệ mới giúp chúng tôi mang lại nhiều giá trị mới cho khách hàng và hướng thị trường in ấn Việt Nam tới một chuẩn mực chất lượng mới.

Chúng tôi luôn mạnh dạn đi đầu trong việc đầu tư những công nghệ mới từ các nước, học hỏi những thành công từ các nước bạn để mang đến cho khách hàng Việt nam những sản phẩm dịch vụ mới tốt hơn.

Thứ 1, ảnh chuẩn màu là nhờ vào tác động của công nghệ.

Trong lĩnh vực in nhanh, chúng tôi là doanh nghiệp đầu tiên đầu tư vào công nghệ in Offset Kỹ thuật số – HP Indigo 6 màu. Khác hẳn với các máy in nhanh khác, HP Indigo là máy in có cơ chế hoạt động gần giống như máy offset hơn và sử dụng hoàn toàn vật tư của chính hãng nên chất lượng vượt xa so với tất cả các máy in nhanh khác và đạt chất lượng về độ mịn và màu sắc như máy offset.

Một sự khác biệt mày HP Indigo mang đến đó là lĩnh vực in ảnh. Lúc này HP được so sánh với các máy in ảnh trong các lab và máy in phun. Độ sắc nét, màu sắc có thể thay thế cho ảnh in thông thường và có ưu thế hơn khi giá thành rẻ hơn cùng với nhiều loại giấy in ấn thông thường và các hiệu ứng đặc biệt khác mà in ảnh trong các lab hay máy in phun không làm được. Do vậy mà các công ty in nhanh có mặt rất lâu trên thị trường nhưng đã không phát triển được dòng in ấn Photobook như Artclick.

Thứ 2, sau khi in xong thì hoàn thành thành phẩm cũng là một bước quan trọng ảnh hướng đến chất lượng hình ảnh.

Trong lĩnh vực đóng cuốn, Artclick là công ty đầu tiên và duy nhất tại thời điểm hiện nay có dây chuyền đóng cuốn mở phẳng tại Việt nam. Khi khách hàng có nhu cầu các trang sách được mở phẳng để các hình ảnh dài dạng panorama không bị cắt mất phần giữa gáy sách thì trước đây chỉ có 1 sự lựa chọn về kiểu đóng cuốn là may chỉ. Nhược điểm của kiểu đóng này là không bền, dễ rách do chỉ thực hiện được với loại giấy mỏng và mối chỉ sẽ làm cho hình ảnh bị ảnh hưởng không có được độ thẩm mỹ cao. Đồng thời chỉ có thể làm với số lương lớn. Với công nghệ đóng cuốn mở phẳng tự động, Artclick đã có thể cho bạn thêm một lựa chọn mới đó là đóng cuốn mở phẳng với độ thẩm mỹ, độ bền vượt trội không có phương pháp đóng cuốn nào có thể thay thế.

Hiện nay tại TP. HCM có rất nhiều cơ sở in ấn nhưng để in ra một tác phẩm chuẩn màu y hết trong laptop của bạn là một vấn đề khác. In ấn chuẩn màu sẽ làm tác phẩm của bạn đẹp hơn, long lanh hơn và sắc nét hơn

Nói chung ở Artclick hội tụ những thông số kỹ thuật giúp bạn trả lời câu hỏi: IN ẢNH Ở ĐÂU CHUẨN MÀU NHẤT Ở HỒ CHÍ MINH. Tất cả các ấn phẩm tại Artclick luôn được thực hiện bằng công nghệ tối ưu nhất để đảm bảo sự cao cấp và tinh tế trong từng sản phẩm.

– Offset: Máy in Heidelberg – Đức.

– In nhanh kỹ thuật số: Công nghệ in nhanh hiện đại nhất thế giới hiện nay HP Indigo – Mỹ.

– Đóng cuốn: Công nghệ đóng cuốn mở phẳng tự động hiện đại duy nhất tại Việt nam; công nghệ gáy keo siêu dính PUR.

– Phần mềm thiết kế và đặt hàng trực tuyến chuyên nghiệp từ Châu Âu.

Artclick.vn_ Thiết kế Photobook -Lịch- Ảnh- Quà tặng
Địa chỉ: 588 Điện Biên Phủ, P11, Q10, HCM
Trang chủ: https://www.artclick.vn/
Email: artclick@artclick.vn
SĐT: 091.101.4949

BÀI VIẾT LIÊN QUAN