Search
Search
Close this search box.
Search

In ảnh cho bé đẹp chất lượng ở đâu tốt nhất tphcm?

In ảnh cho bé đẹp chất lượng là hình thức được các bậc cha mẹ yêu thích khi lựa chọn lưu giữ khoảnh khắc ngọt ngào của con. Hình ảnh lúc con 1 tuổi, 2 tuổi, 5 tuổi, những cột mốc của con, những hình ảnh thường ngày của con và gia đình mình. Với công nghệ in ấn hiện đại ngày nay thì bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức ảnh cho bé yêu , hãy cùng Artclick tìm hiểu với bài viết dưới đây nhé.

1. In hình cho bé trên giấy in ảnh thông thường.

in ảnh cho bé giá rẻ

Bạn có nhiều lựa chọn giấy in anh cho be như giấy in ảnh, cán màng bóng, cán màng mờ, giấy mỹ thuật lustre, mộc,.. với nhiều kích thước ảnh bỏ ví (6×9, 4×6) hay lồng khung ảnh để bàn (10×15, 21×15), In ảnh Polaroid (9×12), khung ảnh treo tường (30×42, 30×30, 40×60, 60×90),.. in ảnh cho bé vào các dịp quan trọng như lễ tết, in ảnh sinh nhật cho béin ảnh trang trí sinh nhật cho bé,..

Để bảo quản hình ảnh được đẹp hơn bạn có thể đặt thêm hộp in hình cho bé hoặc sử dụng những khung ảnh có kính tránh bụi bẩn.

Với công nghệ in ảnh cho bé tphcm hiện đại từ dòng máy HP Indigo của Artclick sẽ mang đến cho bạn những tấm hình ưng ý với  chất lượng màu sắc nét đi kèm độ bền của ảnh, không bị mờ, ố vàng, mục hay dính vào nhau sau một thời gian dài, đặc biệt là in ảnh cho bé giá rẻ dù chất lượng cao không thay đổi.

Tham khảo thêm: in hình cho bé trên chất liệu giấy in ảnh và giá in ảnh cho bé

2. In ảnh gỗ cho bé

in ảnh gỗ cho bé

Trong số những chất liệu để in ảnh thì in ảnh lên gỗ cho bé có lẽ là hình thức in ảnh bền nhất theo thời gian, giá thành cũng khá rẻ so với các chất liệu tương đương khác. Bạn có thể sử dụng ảnh cho bé và gia đình này trang trí phòng khách, phòng ngủ, từ để bàn tới treo tường. Cũng như in ảnh trên chất liệu giấy, in ảnh gỗ cho bé có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn (kích thước nhỏ nhất là 10x15cm), lớn có thể lên tới 80x120cm. Chọn đóng khung viền hay khung phale để tạo nên sự sang trọng cho bức ảnh.

Đối với những in ảnh lên gỗ cho bé nếu bạn không muốn in full bức ảnh có thể lựa chọn việc sắp xếp các hình ảnh nhỏ thành bố cục khác nhau. Hình trái tim, hình vuông, theo thứ tự cột mốc thời gian,..

Bạn có thể tự thiết kế các bố cục này với phần mềm thiết kế online miễn phí của Artclick hoặc liên hệ với team Artclick để có thể hoàn thành ý tưởng của bạn một các tốt nhất nhé.

Xem thêm: in ảnh gỗ cho bé chất lượng giá rẻ

3. In album ảnh cho bé

in album ảnh cho bé

Nếu việc in ảnh cho bé rồi lồng vào album truyền thống đã cũ rồi thì rộ lên xu hướng hiện nay là in photobook cho bé. Với chất lượng cao cấp từ màu sắc in ảnh, cho đến công nghệ đóng cuốn chắc chắn hiện đại, việc lưu giữ những hình ảnh tuyệt vời nhất của con và tóm tắt lại cả quá trình con lớn lên, thật ý nghĩa và đẹp đẽ.

Những cuốn album photobook lưu giữ được rất lâu với thời gian, sau này khi xem lại hoặc khi bé đã lớn cho bé xem dễ dàng, chắc chắn không chỉ là hình ảnh mà những ký ức, cảm xúc sẽ ùa về theo. Đây là một ưu điểm mà những file ảnh điện tử không thể nào làm được.

Quy trình để in album ảnh cho bé đẹp:

  • Lên ý tưởng cho cuốn album:

Album về các hình ảnh hàng ngày của bé, lưu lại những khoảnh khắc ngày Tết, sinh nhật hay ghi lại những cột mốc quan trọng của bé trong quá trình trưởng thành.

  • Lựa chọn và sắp xếp hình ảnh:

Giữa hàng ngàn tấm hình của bé yêu nhưng bạn không thể cho hết vào album được, hãy lọc ra những tấm hình đẹp nhất của bé, xác định số lượng ảnh đưa vào album để lựa chọn kích thước và số trang photobook cho bé phù hợp.

  • Thiết kế album ảnh:

Nếu bạn có năng khiếu và kỹ năng thiết kế có thể sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng, còn nếu không có thể sử dụng phần mềm thiết kế online miễn phí của Artclick. Rất đơn giản, lựa chọn 1 trong các mẫu có sẵn tại đây rồi tải hình bé lên, chèn hình vào các khung ảnh có sẵn. Tự tay thiết kế cuốn album cho bé vừa dễ chỉnh sửa theo ý mình vừa ý nghĩa.

Nếu bạn muốn thêm các ghi chú hay dòng tâm sự cho con cũng được với chức năng chèn chữ của phần mềm.

  • In ấn album ảnh cho bé yêu:

Sau khi dành thời gian và công sức thiết kế album thì chắc hẳn bạn sẽ muốn in ấn cuốn album ra phải thật đẹp đúng không nào? Lựa chọn loại giấy và loại photobook để thể hiện được hết ý tưởng cuốn album của bạn nhé.

4. In ảnh lịch cho bé

in ảnh lịch cho bé

Có 2 loại lịch thông dụng bạn có thể sử dụng để in ảnh cho bé và gia đình là in ảnh lịch cho bé treo tường và để bàn.

Lịch 13 tờ, lịch 7 tờ đóng lò xo hoặc lịch 1 tờ nẹp gỗ. Đa dạng kích thước từ 30×45, 31×38 và 40×60 tùy ý bạn lựa chọn

Lịch 1 mặt, 2 mặt, kích thước 21×15, 20×20, 13×18, loại lò xo và đế đa dạng.

Tương tự như in anh cho be và in album cho bé bạn có thể tự thiết kế in lịch cho bé với những hình ảnh của bé. Nhiều mẹ cẩn thận tự hỏi có nên chụp ảnh cho bé sơ sinh hay không? Với nhiều studio hiện nay có những bộ đồ, trang phục và đạo cụ phù hợp để set up chụp ảnh cho bé. Đừng bỏ lỡ giai đoạn quan trọng này của bé mà không chụp ảnh cho bé nhé. Có nên chụp ảnh cho bé không? Câu trả lời, đương nhiên là có rồi.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các hình thức in ảnh khác như: in tranh canvas, in ảnh đồng hồ, in phale, ..

Xem thêm: các sản phẩm quà tặng in ảnh khác tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN