Search
Search
Close this search box.
Search

In Album Photobook tốn thời gian bao lâu?

Album ảnh dạng photobook đang được ưu chuộng hơn loại album truyền thống ngày xưa. Thay vì bỏ từng hình, từng hình vào album có bao trong thì giờ đây với sự hiện đại của công nghệ in ấn, những tấm hình sẽ được thêm vào trong một trang để in ra thành một quyển album photobook và được mở ra như một quyển sách ảnh. Vậy  in album photobook tốn thời gian bao lâu? hay in những tấm hình rời nhanh hơn?

Sự thật chứng minh rằng, in một quyển photobook sẽ tốn thời gian lâu hơn là in ảnh rời. Vì chúng phải được đóng cuốn, được ép lại trong 8 tiếng để quyển photobook được giữ lâu và bền theo thời gian. Đối với ảnh rời, lâu ngày chúng sẽ bị úa vàng, bụi bặm qua các ke hỡ. Hoặc hình ảnh được lồng vào album sẽ có thời gian tồn tại ít hơn quyển album photobook.

Tuy nhiên, thời gian in quyển album photobook chỉ tốn 2 ngày là nhanh nhất chứ không phải 1 tuần. Vì vậy muốn giữ được ảnh lâu thì cách tốt nhất nên in theo dạng album photobook. Thời gian để chắc chắn quyển photobook của bạn được giữ lâu, bền màu là khoãng 2-4 ngày. Vì vậy các bạn hãy nhớ kỹ In Album Photobook tốn thời gian bao lâu? để có thể tự tay đi in chuẩn bị cho những dịp đặc biệt nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN