Search
Search
Close this search box.
Search

Ích lợi đem lại từ miếng lót chuột

Ích lợi đem lại từ miếng lót chuột.

Về mặt kỹ thuật thì miếng lót chuột hiện nay không còn đóng một vai trò quan trọng nữa nhưng việc sử dụng miếng lót chuột đẹp thường xuyên vẫn mang lại nhiều lợi ích đáng kể.

Sự trải nghiệm dùng chuột

Đầu tiên đó là sự trải nghiệm dùng chuột thật tốt khi tạo cho chuột một bề mặt tiếp xúc phù hợp, từ khi chuột máy tính phổ biến thì miếng lót chuột là trở nên cần thiết, đặc biệt là bàn kính hoặc những bề mặt nhẵn và trơn, không có ma sát giúp chuột di chuyển dễ dàng, công việc được thuận lợi hơn.

In miếng lót chuột làm vật dụng trang trí

Đối với những người dùng thông thường, miếng lót chuột còn đóng vai trò trang trí đẹp mắt cho bàn làm việc, học tập. Một miếng lót chuột đẹp với màu sắc, họa tiết trang trí bạn yêu thích, sẽ tăng cảm hứng khi làm việc hơn mà cũng không tốn quá nhiều diện tích. Vì vậy mà nhiều người lựa chọn việc in miếng lót chuột theo thiết kế riêng của bản thân để tạo nét riêng đặc biệt cho khu vực làm việc của mình.

Giảm tình trạng mòn chân chuột

Ngoài ra thì việc rê chuột quá nhiều trên mặt phẳng cứng như gỗ, bìa cứng hay da còn làm chân cao su (hay nhựa) của chuột bị mòn, thậm chí việc ma sát quá nhiều cũng khiến bề mặt bàn bị mòn. Và những chất bẩn như bụi bẩn, mồ hôi, dầu,.. trong lúc chuột di chuyển cũng dễ bị dính vào chân chuột, tạo cảm giác dơ và khó chịu khi sử dụng, giảm năng suất làm việc. Miếng lót chuột sẽ giúp giảm thiểu tình trạng hư hỏng không đáng có đó.

Miếng lót chuột dành cho game thủ

Bên cạnh dân văn phòng hay người dùng phổ biến thì game thủ cũng là một trong những bộ phận lớn cần đến miếng lót chuột. Một con chuột xịn đi kèm với miếng lót chuột tốt sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi chơi game, đặc biệt là những game cần sự phản hồi và di chuyển nhanh, chính xác.

Hiện nay, có nhiều loại lót chuột với nhiều chất liệu và độ dày khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng và trải nghiệm của người dùng chuột.

Dùng làm quà tặng

In lót chuột theo yêu cầu tphcm có hình ảnh của bạn bè, người thân hay những hình ảnh đáng yêu, ý nghĩa để làm một món quà tặng bạn gái ý nghĩa  và nhưng người bạn yêu thương, vừa có thể sử dụng bảo vệ chuột và trang trí cho bàn làm việc trở nên bắt mắt hơn.

Mẫu miếng lót chuột đẹp dành tặng bạn gái 2019

Ngày 8/3 đang đến gần, hãy để miếng lót chuột này trở thành món quà ý nghĩa tặng bạn gái 8/3, mang những lời chúc, thông điệp tốt đẹp nhất dành tặng người bạn gái thân yêu của mình nhé.

Ngoài ra, Artclick tặng kèm bạn một món quà – 1 tấm thiệp 13x18cm khi bạn đặt hàng bất kỳ một sản phẩm trong bộ sưu tập 8/3 The Best Things For The Best Women.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN