Search
Search
Close this search box.
Search

Về artclick

Về artclick

Đối tác

Giải thưởng

2015 – Lần đầu tiên tham gia giải thưởng In ấn Vượt trội HP khu vực Châu Á và Nhật Bản, Artclick đã vinh dự nhận được giải thưởng đặc biệt cho lĩnh vực in ấn thương mại.

 

Đây là giải thưởng do công ty HP tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thành tựu trong lĩnh vực in ấn và sáng tạo từ các công ty in ấn trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản. Năm nay, cuộc thi đã có hơn 380 ấn phẩm in từ máy in HP Indigo từ 16 nước trong vùng gửi đến dự thi.

 

Artclick lần đầu tiên tham gia với sản phẩm Lịch treo tường tranh nghệ thuật đã đoạt giải đặc biệt trong lĩnh vực lịch nhờ vào sự sáng tạo, chất lượng in ấn và thành phẩm tinh tế.

2018 – Một lần nữa Artclick vinh dự đoạt giải thưởng xuất sắc nhất hạng mục Photobook (Grand Winner) của Giải thưởng in ấn kỹ thuật số HP – Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản 2018 được tổ chức lễ giao giải tại Seoul – Hàn Quốc.

 

Đến với giải thưởng HP năm 2018, Artclick tham dự với 3 tác phẩm về Photobook đều được các nhà chuyên môn đánh giá cao trong từng chi tiết sản phẩm bởi sự sáng tạo – tinh tế trong thành phẩm và kỹ thuật in ấn màu sắc chuyên nghiệp