Search
Search
Close this search box.
Search

Lịch bàn đế gỗ KHẮC LASER kèm khung ảnh

Lịch bàn với chất liệu đế gỗ mang đến sự cứng cáp – vững chắc, kết hợp màu nâu ấm và sang trọng của gỗ sẽ làm bộ lịch trở nên sang trọng hơn. Ngoài ra, khung ảnh được cắt laser tinh xảo cùng những họa tiết Art-word bắt mắt, có thể lồng 1 tấm hình của người thân trong gia đình và trang trí cho chiếc bàn làm việc của bạn.

 

Lịch để bàn đế gỗ khắc khung ảnh laser bao gồm:

– Bộ lịch với kích thước 15x15cm –  13 tờ in 2 mặt

– Khung hình cắt laser kích thước 8x13cm

– Đế lịch gỗ nâu sang trọng

lich-ban-de-go-khac-laser-artclick (4)

Lịch kích thước 15x15cm 2 mặt

 

lich-ban-de-go-khac-laser-artclick (1)

Khung hình kích thước 8x13cm

 

mẫu lịch cho bé yêu

Nhiều mẫu lịch cho bé yêu với màu sắc tươi sáng, các hình ảnh minh họa sinh động, đáng yêu. Bạn có thể dùng hình ảnh hàng ngày của bé, hình bé chụp tại stuido, hay hình ảnh 12 tháng đầu đời của bé để làm lịch. Xem mẫu chi tiết

MẪU LỊCH TÌNH YÊU

Tình yêu của đôi bạn sẽ hiển diện 365 ngày trên bàn làm việc, bàn ăn với cuốn lịch về các chủ đề tình yêu này. Đây cũng là món quà tặng người ấy vô cùng ý nghĩa đấy nhé. Xem mẫu chi tiết.

MẪU LỊCH DU LỊCH

Ghi lại những khoảnh khắc du lịch trong các chuyến đi trước, để mỗi lần nhìn ngắm cuốn lịch này, bạn lại có thêm động lực để mà “xách ba lô lên và đi!” Xem mẫu chi tiết.

MẪU LỊCH SẮC MÀU

Mẫu lịch sắc màu có thể là: các trang lịch màu nước cùng các họa tiết bắt mắt, hay toàn bộ cuốn lịch là 1 màu sắc mà bạn yêu thích, cùng khám phá ngay nhé. Xem mẫu chi tiết

LỊCH THIÊN NHIÊN - HOA - trái cây

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên, các loài hoa, trái cây,… thì đây là mẫu lịch dành riêng cho bạn đấy! Xem mẫu chi tiết

MẪU LỊCH THEO CON GIÁP

Mỗi năm Artclick sẽ cho ra mắt những mẫu lịch tương ứng với con vật đại diện cho từng năm. Với những hình ảnh đáng yêu, bắt mắt. Hoặc bạn có thể dựa vào năm sinh của con để tặng con bộ lịch độc đáo này nhé. Xem mẫu chi tiết.

CHỌN TRANG TRÍ ĐẾ LỊCH

Summer

Autumn

Winter

Love

Happy

Friend