Search
Search
Close this search box.
Search

LỊCH ĐỂ BÀN KHỔ NGANG

Lịch để bàn với nhiều mẫu thiết kế cho phép bạn tùy chỉnh trực tuyến trên phần mềm thiết kế online miễn phí và được in bởi công nghệ in cao cấp của Đức.

Đa dạng loại giấy từ tiêu chuẩn (giấy couche định lượng 250gsm) cho tới mỹ thuật cao cấp (giấy mộc hay giấy lustre). Đế bọc da châu Âu, bọc vải, bọc giấy nhiều màu với giá thật hợp lý.

Kích thước mặc định 21x15cm, 1 mặt hoặc 2 mặt.

lich-de-ban-ca-nhan-ngang-artclick-4

Lịch để bàn Ngang 1 mặt

 

lich-de-ban-ca-nhan-ngang-artclick-3

Lịch để bàn Ngang 2 mặt

 

mẫu lịch cho bé yêu

Nhiều mẫu lịch cho bé yêu với màu sắc tươi sáng, các hình ảnh minh họa sinh động, đáng yêu. Bạn có thể dùng hình ảnh hàng ngày của bé, hình bé chụp tại studio, hay hình ảnh 12 tháng đầu đời của bé để làm lịch. Xem chi tiết mẫu.

MẪU LỊCH GIA ĐÌNH

Hình ảnh gia đình mình trong cuộc sống hàng ngày, hay trong những dịp du lịch cùng nhau,.. lưu giữ lại trong cuốn lịch năm mới nhé, để 1 năm 365 ngày chúng ta đều thấy hạnh phúc. Xem mẫu chi tiết.

MẪU LỊCH ĐÁM CƯỚI

Những hình ảnh cưới của bạn được lồng ghép trong một cuốn lịch xinh xắn, trưng bày tại bàn tiệc đám cưới thật đặc biệt. Hoặc sử dụng lịch làm món quà cưới cho người thân hoặc bạn bè của bạn. Xem mẫu chi tiết.

MẪU LỊCH MÀU SẮC

Mẫu lịch sắc màu có thể là: các trang lịch màu nước cùng các họa tiết bắt mắt, hay toàn bộ cuốn lịch là 1 màu sắc mà bạn yêu thích, cùng khám phá ngay nhé. Xem mẫu chi tiết.

MẪU LỊCH THIÊN NHIÊN - HOA

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên, các loài hoa thì đây là mẫu lịch dành riêng cho bạn đấy! Xem mẫu chi tiết.

MẪU LỊCH DU LỊCH

Ghi lại những khoảnh khắc du lịch trong các chuyến đi trước, để mỗi lần nhìn ngắm cuốn lịch này, bạn lại có thêm động lực để mà “xách ba lô lên và đi!” Xem mẫu chi tiết.

MẪU LỊCH THEO CON GIÁP

Mỗi năm Artclick sẽ cho ra mắt những mẫu lịch tương ứng với con vật đại diện cho từng năm. Với những hình ảnh đáng yêu, bắt mắt. Hoặc bạn có thể dựa vào năm sinh của con để tặng con bộ lịch độc đáo này nhé. Xem mẫu chi tiết.

MẪU LỊCH truyền động lực

Những câu nói truyền động lực về cuộc sống, công việc, gia đình, tình yêu – đôi lúc sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng và áp lực. Xem mẫu chi tiết.

MẪU LỊCH TÌNH YÊU

Tình yêu của đôi bạn sẽ hiển diện 365 ngày trên bàn làm việc, bàn ăn với cuốn lịch về các chủ đề tình yêu này. Đây cũng là món quà tặng người ấy vô cùng ý nghĩa đấy nhé. Xem chi tiết mẫu.

CHỌN MÀU CHO ĐẾ LỊCH

Đế Da

Da Nâu Đen

Da Vàng

Da Đen Caro

Đế Giấy

Giấy Krap

Giấy Trắng

Giấy Xanh

Giấy Nâu

Đế Vải

Vải Hồng

Vải Xám

Vải Xanh