Search
Search
Close this search box.
Search

LỊCH ĐỂ BÀN ĐẾ GỖ RỜI

Lịch bàn với thiết kế chân đế gỗ rời sẽ là mẫu lịch độc đáo, khác biệt so với các mẫu lịch để bàn khác. Bạn có thể thay đổi các tháng một cách dễ dàng.

 

Kích thước lịch: 13x18cm, khổ Đứng, 13 trang, in 1 mặt.

 

Chân đế gỗ chắc chắn, bền đẹp với thời gian.

lich-de-ban-de-go-roi-artclick

Lịch để bàn Đứng 1 mặt

 

lich-de-ban-de-go-roi-artclick2

Dễ dàng thay đổi các tháng

mẫu lịch cute dành cho bé yêu

Nhiều mẫu lịch cho bé yêu với màu sắc tươi sáng, các hình ảnh minh họa sinh động, đáng yêu. Bạn có thể dùng hình ảnh hàng ngày của bé, hình bé chụp tại stuido, hay hình ảnh 12 tháng đầu đời của bé để làm lịch. Xem mẫu chi tiết.

MẪU LỊCH TÌNH YÊU

Tình yêu của đôi bạn sẽ hiển diện 365 ngày trên bàn làm việc, bàn ăn với cuốn lịch về các chủ đề tình yêu này. Đây cũng là món quà tặng người ấy vô cùng ý nghĩa đấy nhé. Xem mẫu chi tiết.

MẪU LỊCH ĐÁM CƯỚI

Những hình ảnh cưới của bạn được lồng ghép trong một cuốn lịch xinh xắn, trưng bày tại bàn tiệc đám cưới thật đặc biệt. Hoặc sử dụng lịch làm món quà cưới cho người thân hoặc bạn bè của bạn. Xem mẫu chi tiết.

MẪU LỊCH SẮC MÀU

Mẫu lịch sắc màu có thể là: các trang lịch màu nước cùng các họa tiết bắt mắt, hay toàn bộ cuốn lịch là 1 màu sắc mà bạn yêu thích, cùng khám phá ngay nhé. Xem mẫu chi tiết.

MẪU LỊCH THIÊN NHIÊN - HOA

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên, các loài hoa thì đây là mẫu lịch dành riêng cho bạn đấy! Xem mẫu chi tiết.

MẪU LỊCH DU LỊCH

Ghi lại những khoảnh khắc du lịch trong các chuyến đi trước, để mỗi lần nhìn ngắm cuốn lịch này, bạn lại có thêm động lực để mà “xách ba lô lên và đi!” Xem mẫu chi tiết.

MẪU LỊCH THEO CON VẬT

Mỗi năm Artclick sẽ cho ra mắt những mẫu lịch tương ứng với con vật đại diện cho từng năm. Với những hình ảnh đáng yêu, bắt mắt. Hoặc bạn có thể dựa vào năm sinh của con để tặng con bộ lịch độc đáo này nhé. Xem mẫu chi tiết.