Search
Search
Close this search box.
Search

Các kiểu in album ảnh gia đình phổ biến hiện nay

In album ảnh gia đình đang dần trở thành xu hướng hiện nay khi nhu cầu lưu giữ khoảnh khắc được mọi người quan tâm hơn, những bức ảnh gia đình được trân trọng và mong muốn giữ gìn bên lâu hơn với thời gian. Bài viết dưới đây Artclick sẽ giới thiệu đến bạn các kiểu in album ảnh gia đình phổ biến và được ưa chuộng hiện nay.

1. Album ảnh gia đình đẹp dạng mở phẳng

In album ảnh gia đình dạng mở phẳng với độ mở 180 độ tuyệt đối, giúp những tấm ảnh lớn, ngang được phóng lớn và có thể tràn 2 trang mà không bị cấn mặt, cắt hình. Các trang giấy dày và công nghệ đóng cuốn hiện đại, chắc chắn giúp những bức ảnh được gìn giữ lâu hơn, bền hơn và không sợ bong tróc theo thời gian. Bạn có nhiều lựa chọn loại giấy Couche cán màng bóng/ mờ, giấy Lustre ánh kim, giấy Mộc đẹp vintage và đa dạng kích thước từ mini cho tới khổ lớn.


 

(Nguồn ảnh: artclick.vn)

2. Album ảnh gia đình giá rẻ dạng tạp chí

Album ảnh gia đình dạng tạp chí mang hơi hướng trẻ trung, hiện đại, với kiểu đóng gáy mở cong, tạo cảm giác như đang mở một cuốn tạp chí. Giấy mỏng tạo cảm giác gọn nhẹ và giá thành phẩm cũng rẻ hơn nhiều so với album dạng mở phẳng. Số trang tối đa có thể lên tới 200 trang, phù hợp với các album đại gia đình, nhiều hình ảnh hay những album mang tính thời gian dài hạn. Như album dạng mở phẳng, bạn có nhiều lựa chọn loại giấy, kích thước và cả cách đóng bìa: bìa mềm, bìa cứng, bìa da có hiệu ứng và bìa vải,..

(Nguồn ảnh: artclick.vn)

3. Album ảnh gia đình dạng scrapbook

Album ảnh scrapbook được hiểu đơn giản là album hình handmade, được làm thủ công. Album này lưu trữ hình ảnh được trang trí theo cách đặc biệt, mang nét sáng tạo và phong cách của chủ nhân.

Bạn có thể lựa chọn việc cắt, dán hình ảnh, những hình ảnh trang trí, viết đôi dòng kế bên tấm ảnh, hay đính thêm một vài vật kỷ niệm liên quan đến bức ảnh.

(Nguồn ảnh: pinterest.com)

4. Album đựng ảnh gia đình kiểu truyền thống

Đây là dạng album lồng ảnh kiểu truyền thống, được in ấn hàng loạt và bạn có thể dễ dàng mua tại nhà sách hay các cửa hàng lưu niệm. Bạn chỉ cần đơn giản là lựa chọn và in ấn các bức hình của mình, sau đó sắp xếp chúng theo thứ tự vào album ảnh. Nhược điểm loại album ảnh này là khả năng lưu giữ ảnh không cao, có thể gây thất lạc hình ảnh và lưu giữ không được nhiều ảnh.

Với công nghệ in ấn hiện đại ngày nay, nhiều người lựa chọn việc thiết kế, in ấn và đóng cuốn những bức ảnh của mình thành một cuốn album photobook (sách ảnh), vừa có thể lưu giữ nhiều hình ảnh, sắp xếp nhiều hình vào một trang, trang trí hình ảnh với các clipart, wordart, backround sinh động, viết chữ lên đó, vừa có thể đảm bảo album ảnh được bền đẹp với thời gian, mà cũng không lo bị mối mọt, ẩm thấp hay thất lạc hình ảnh.

(Nguồn ảnh: Internet)

 

Tham khảo thêm cách tạo dáng chụp album gia đình để có cho mình những bức ảnh đẹp nhất làm album ảnh gia đình nhé.

Các mẫu album ảnh gia đình đẹp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN