Search
Search
Close this search box.
Search

Tet Holiday Collection 2020

Quà tặng ý nghĩa dịp Tết Canh Tý 2020 bạn đã nghĩ ra ý tưởng gì chưa? Tết là mùa của đoàn viên, ngoài những phong bao lì xì chúng ta trân trọng trao cho nhau, tại sao năm nay không có một ý tưởng đột phá bởi những món quà Tết nhỉ? Một cuốn album Tết đoàn viên, một cuốn lịch Tết 2020 hay Set quà Tết 2020 in hình của gia đình, bạn bè, chắc chắn sẽ là một món quà năm mới ý nghĩa và cực độc đáo đấy. Nào, hãy cùng Artclick khám phá những món quà mà bạn có thể trao tặng nhân dịp Tết đến Xuân về trong Bộ sưu tập Tet Holiday 2020 nhé!

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHAI XUÂN – DƯ ÂM NGÀY TẾT

SALE OFF UP TO 30%

1. Album Tết 2020

Một album Tết đoàn viên ý nghĩa chứa đựng những hình ảnh của cả gia đình trong dịp Du xuân vừa rồi dành tặng cho ông bà, cha mẹ bạn. Những dịp hội họp gia đình trong năm hoặc lâu lâu cha mẹ mở cuốn photobook ra, những hình ảnh sẽ là nơi lưu giữ kỷ niệm xuất sắc và ý nghĩa nhất đấy. Artclick giới thiệu bạn tham khảo 3 dạng album tết 2020 phổ biến trong dịp Tết năm nay.

Photobook Tết 2020 size 21×30 (cỡ khổ A4), bìa cứng bọc hình, 20 trang có thể chứa từ 40-50 hình ảnh giả đình

Mẫu Happy New Year (NY06N) – cuốn photobook

Album tết 2020 size 15×15, bìa mềm thanh lịch nhẹ nhàng, 20 trang có thể chứa từ 20-30 hình ảnh bạn bè

Tham khảo các Template Photobook Tết

Album tết đoàn viên Mini size 10×10 nhỏ gọn tiện lợi, bìa cứng bọc hình, 10 trang có thể chứa từ 10-15 hình ảnh bạn bè, người thân

Tham khảo các Template Photobook Tết

2. In lịch Tết 2020 – Lịch để bàn cá nhân

Năm mới thì không thể không có cho mình một cuốn lịch phải không nào? Một cuốn lịch tết 2020 chứa hình ảnh gia đình, hình ảnh bé nhà bạn hay hình ảnh bạn bè, bản thân mình. Đây vừa như một món quà năm mới tiện lợi xem lịch cả năm, ghi chú những thông tin quan trọng, vừa mang ý nghĩa cầu chúc một năm mới suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và thành công.

In lịch tết 2020 có đa dạng sự lựa chọn cho bạn: size đứng, size ngang, size vuông. Lịch đế da, đế nhựa, đế gỗ. Một mặt và hai mặt

Xem các loại lịch và lựa chọn mẫu 

In lịch tết 2020 có nhiều mẫu cho bạn tự thiết kế hoặc Artclick thiết kế cho bạn.

Tự thiết kế và đặt hàng

3. Lịch tết 2020 – Lịch treo tường cá nhân

Đối với loại lịch treo tường này bạn có thể in hình ảnh gia đình, tập thể, thay thế những bức ảnh treo tường, giúp không gian trở nên sống động và bớt trống trải hơn. Bạn có thể lựa chọn loại lịch 13 tờ (mỗi 1 tờ 1 tháng), 7 tờ (2 tháng 1 tờ), hoặc lịch 1 tờ có nẹp gỗ.

Lịch tết 2020 – in hình ảnh gia đình của bạn

Lịch tường 30×45 – 7 Tờ – Mẫu 1 – Thiết kế và đặt hàng

In lịch tết 2020 – Xem các mẫu lịch và đặt hàng

4. Khung ảnh cá nhân độc đáo

Một khung ảnh để bàn có thể chứa được 2 bức ảnh của gia đình. Với kiểu thiết kế gấp đôi sang trọng, tiện dụng giúp bạn di chuyển dễ dàng. Có thể trang trí bàn làm việc, kệ tủ, phòng ăn hoặc phòng khách.

Tham khảo thêm các khung ảnh cá nhân độc đáo làm quà tặng ý nghĩa dịp tết.

Bạn cũng có thể sáng tạo bằng cách gộp chung các sản phẩm trên tạo thành một set quà tặng tết 2020 độc đáo và ý nghĩa, lại vừa tiện lợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN