Search
Search
Close this search box.
Search

Bộ sưu tập sản phẩm cưới

Ngày cưới luôn là một sự kiện trọng đại đáng nhớ. Ai cũng muốn đám cưới của mình thật đặc biệt và hoàn hảo. Bộ sưu tập cưới của Artclick đem lại cho bạn thêm nhiều gợi ý để làm cho ngày trọng đại ấy của bạn trở thành những khoảnh khắc đặc biệt khó quên.

Album cưới dạng photobook

Photobook cưới đang trở nên ngày một thịnh hành thay thế dần các album ảnh laminate truyền thống. Điểm khác biệt lớn nhất làm cho photobook trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ thay cho cuốn album nặng nề ngày trước đó là kiểu dáng phong phú, nhẹ nhành nhưng hiện đại, sang trọng và đặc biệt là độ gọn nhẹ, linh động của nó.

Cùng độ dày, album truyền thống chỉ có thể chứa 30-50 hình

Photobook mở phẳng chứa tới 200 hình

Với photobook đặc điểm gọn nhẹ năng động, bạn có thể mang chúng đi mọi nơi dễ dàng. Hơn nữa, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về kiểu dáng, kích thước, độ dày, số trang, loại bìa, loại giấy và cách đóng. Các kiểu dáng photobook: Photobook tạp chí bìa cứng, photobook mở phẳng, photobook tạp chí bìa mềm, photobook pro 3 lớp,..

Đa dạng các loại photobook

Nếu bạn thích phong cách hiện đại, nhẹ nhàng, đơn giản thì Photobook tạp chí là một lựa chọn tốt nhất. Với photobook tạp chí bạn có thể thoải mái lựa chọn loại giấy bạn thích từ mỏng khoảng 100gsm cho đến 200gsm. Với photobook tạp chí tiêu chuẩn bìa cứng, bạn có thể chọn phong cách chụp hình tự nhiên và thiết kế đơn giản theo dạng một câu chuyện ảnh với một số đoạn viết ngắn làm cho các hình ảnh cưới của bạn có hồn hơn.

Photobook tạp chí bìa cứng

Hay bạn có thể thiết kế theo dạng một cuốn tạp chí nguyệt san đặc biệt với nhiều câu chuyện, hình ảnh hậu trường hay những câu chuyện đáng nhớ trong quá trình cùng nhau chuẩn bị cho ngày trọng đại. Thậm chí những bài sưu tập ý nghĩa về tình yêu, vợ chồng, gia đình…

Photobook tạp chí bìa mềm

Nếu bạn có những ảnh chụp chuyên nghiệp và muốn trãi ngang ra hết 2 trang, Photobook Mở phẳng là lựa chọn tối ưu. Photobook mở phẳng với kiểu dáng sang trọng, chắc chắn, trang ảnh dày dặn nhưng vẫn mỏng nhẹ hơn rất nhiều các dạng album laminate truyền thống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN