Search
Search
Close this search box.
Search

Bộ Album Photobook Tết Ý Nghĩa

Tết – một từ gây ý nghĩa thương nhớ. Khi nhắc đến Tết là nhắc đến cảnh gia đình đoàn viên, sum tụ, nhắc đến niềm vui nụ cười trên bờ môi. Dù ở nơi đâu, làm gì, thì trong tâm trí mỗi con người Việt đều có một nhận thức rõ ràng: Tết là để trở về. Bỏ qua hết những công việc đang dang dở, bỏ hết đi những kế hoạch sắp đến, xách ba lô lên và trở về với những giá trị, truyền thống xưa cũ. Vì Tết một năm chỉ có một lần, vì vậy hãy cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp với những người bạn yêu thương nhất. Cùng Artclick xem qua Bộ Album Photobook Tết Ý Nghĩa của hai bạn nhỏ và cách thiết kế album photobook đơn giản và dễ làm nhất

Ngoài template trong hình thì Artclick còn các bộ template Tết khác. Với size ngang hoặc size đứng, thiết kế có phần đơn giản hơn phù hợp với những người lớn tuổi để lưu giữ lại những bức ảnh bạn bè của người thân qua dịp Tết này.

Bộ Album Photobook Tết Ý Nghĩa m size vuông màu sắc hài hòa nổi bật với những hoạt tiết Tết đơn giản nhưng ý nghĩa. Size này các bạn có thể in các khổ như 20x20cm, 30x30cm thậm chí là size 15x15cm với số trang lên tới 100 trang.

Tết qua đi thì những gì còn đọng lại được lưu giữ trong quyển album photobook và mỗi năm bạn có thể đem ra so sánh sự khác nhau của mỗi năm. Bộ Album Photobook Tết Ý Nghĩa sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc quý giá ấy để bạn có thể xem lại bất cứ khi nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN