Search
Search
Close this search box.
Search

Album photobook – món quà quốc tế thiếu nhi ý nghĩa

Album photobook – món quà quốc tế thiếu nhi ý nghĩa. Tại sao có thể nói đây là món quà tặng ngày quốc tế thiếu nhi đặc biệt dành cho bé? Hãy cùng tìm lời giải đáp với bài viết dưới đây của Artclick nhé.

Album photobook là gì?

Theo một cách dễ hiểu, album photobook là một cuốn sách ảnh, nơi lưu giữ những hình ảnh của bạn, người thân, bé yêu, gia đình, bạn bè, những chuyến du lịch, những tấm ảnh mà bạn yêu thích nhất, được chụp bằng máy ảnh hay điện thoại. Thậm chí cả những tấm ảnh cũ cũng có thể được scan và đặt tại album ảnh này. Khác với album ảnh truyền thống là in ảnh rời rồi dán hoặc lồng vào các mảnh kính nilong 1 kích thước. Album photobook có thể được sáng tạo bằng việc thiết kế nhiều hình ảnh trên 1 nền tại 1 trang album, với nhiều kích thước khác nhau. Tạo những điểm nhấn bởi trang trí hình họa, chữ viết mà bạn yêu thích. Sau khi thiết kế là quá trình in ấn và đóng thành phẩm các trang lại thành một cuốn album chắc chắn, đẹp đẽ.

Tại sao album photobook là món quà quốc tế thiếu nhi ý nghĩa?

Đây chính là nơi lưu lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của bé. Bé sẽ không biết được mình đáng yêu, tinh nghịch như thế nào cho đến khi nhìn thấy những bức ảnh được bố mẹ “vô tình chụp trộm”. Món quà này dành tặng bé yêu nhà bạn, chắc chắn bé sẽ rất thích thú và cứ thể mở đi mở lại xem suốt luôn đấy. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cuốn album này để đem khoe với ông bà, họ hàng hay bạn bè tới thăm nhà. Cuốn album nhỏ gọn, nhẹ nhàng nhưng vô cùng bền chắc mở ra đóng lại nhiều lần cũng không bong tróc hay hư hỏng.

Gợi ý các loại album photobook – quà quốc tế thiếu nhi cho bé phổ biến hiện nay

  • Album photobook dạng mở phẳng

Ưu điểm của album quà tặng quốc tế thiếu nhi này là độ dày dặn, cứng cáp. Các trang có thể mở phẳng 180 độ, 1 hình ảnh lớn dàn được 2 trang mà không lo bị cắt hình hay mất chi tiết. Album này phù hợp với bố mẹ muốn lưu giữ hình ảnh con với album lớn như 30x30cm, 25x25cm, 21x30cm,.. hình ảnh được lấy từ máy ảnh hoặc điện thoại chất lượng cao.

  • Album quà tặng ngày quốc tế thiếu nhi dạng tạp chí

Nếu bố mẹ vẫn đang phân vân quốc tế thiếu nhi tặng quà gì? thì đây là một lựa chọn hữu ích đấy. Cuốn album với độ dày trang mỏng hơn nhiều so với album dạng mở phẳng. Phù hợp lưu giữ nhiều hình ảnh của con, cuốn album mỏng, nhẹ dễ dàng di chuyển hay cầm mang đi đâu đó. Đa dạng loại kích thước cho bố mẹ lựa chọn như: 21x15cm, 20x20cm, 25x25cm, 30x30cm, 21x30cm, 25x35cm, 30x42cm,..

  • Quà quốc tế thiếu nhi cho bé – album kèm hộp

Một album được bố mẹ tỉ mỉ thiết kế và đặt hàng in ấn riêng độc quyền cho con kèm một chiếc hộp xinh xắn, đặc biệt không kém khi in hình ảnh hay tên của con ở ngoài bìa hộp. Bé nhận được món quà này chắc chắn sẽ thấy rất thích thú và vui sướng vì sự quan tâm đặc biệt mà bố mẹ dành cho mình đấy.

  • Quà tặng quốc tế thiếu nhi – Album photobook mini

Một cuốn album mini là câu trả lời cho câu hỏi “quốc tế thiếu nhi tặng quà gì?”, với cuốn album này, bé có thể để vào cặp, đem lên lớp và hãnh diện khoe với bạn bè quà tặng ngày quốc tế thiếu nhi độc đáo mà năm nay mình nhận được. Mua quà quốc tế thiếu nhi không còn quá khó khăn với bố mẹ phải không nào?

  • Combo album photobook – quà quốc tế thiếu nhi ấn tượng

Không phải quá lời khen nhưng đây chắc chắn sẽ làm món quà ấn tượng và kỳ công nhất mà bố mẹ dành cho con đấy. Mỗi năm là một cuốn album nhỏ xinh ghi lại hành trình cùng con phát triển, món quà chứa đựng tình cảm lớn lao mà bố mẹ dành tặng cho “cục vàng” bé bỏng của bố mẹ.

Hi vọng với bài viết này, bạn đã có cho mình sự lựa chọn quà quốc tế thiếu nhi ý nghĩa, độc đáo dành tặng cho bé yêu nhà mình rồi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN