Search
Search
Close this search box.
Search

Album photobook đẹp và chất lượng nhất TP.HCM

In album photobook là một trào lưu mới nhất hiện nay vì sự tiện lợi và tinh tế của nó. Những bức ảnh được lồng ghép thành những câu chuyện ý nghĩa và giúp chúng ta lưu giữ ảnh từ năm này tới năm khác với các bước thực hiện vô cùng đơn giản. Với sự hỗ trợ của phần mềm ACbook từ Artclick, các bạn chẳng cần tốn nhiều thời gian để download phần mềm từ trên mạng xuống hoặc phải cài phần mềm trong nhiều giờ mà có thể thực hiện online ở bất kì nơi đâu. Sau đây, Artclick chia sẻ quyển album photobook đẹp và chất lượng nhất tphcm  được thiết kế trên phần mềm online Acbook.

Trên nền themes chủ đề baby, các bạn có thể add hình bé của mình vào mỗi khung hình có sẵn kèm theo các họa tiết đáng yêu. Ngoài ra, có thể thêm họa tiết, icon theo sở thích của mình bằng cách upload lên. Việc làm thêm 1 cái hộp đựng album sẽ làm album photobook đẹp và chất lượng nhất quả đất của bạn được giữ lâu hơn và bền bỉ hơn với thời gian.

Trên phần mềm có rất nhiều loại album: mở phẳng hay tạp chí với các theme theo chủ đề để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nào hãy dành chút thời gian bắt tay vào làm album đẹp và chất lượng nhất hcm dành cho bé nhà mình nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN