Search
Search
Close this search box.
Search

10+ mẫu template album photobook quà tặng farewell bạn bè

Nếu bạn đã lựa chọn album photobook farewell là quà tặng farewell bạn bè nhân các dịp lễ đặc biệt. Thì việc lựa chọn mẫu template photobook là việc làm không thể thiếu trong bước đầu tiên của thiết kế album photobook. Hãy cùng Artclick tham khảo 10+ mẫu template album photobook quà tặng farewell bạn bè dưới đây nhé.

Những dịp tặng quà tặng farewell bạn bè phải kể đến như:

– Bạn đi du học

– Bạn chuyển nhà, chuyển chỗ làm việc

– Chuyển cấp, tốt nghiệp cấp 3, đại học,..

  • Mẫu photobook quà tặng farewell FW01V

Farewell Square (FW02N) – Số ảnh cần để chèn ảnh tự động trên phần miền thiết kế: 33 ảnh – Bố cục hình ảnh đơn giản với gam màu chủ đạo trầm ấm, có những phần ghi chú giúp bạn ghi lại những câu chúc dành cho người nhận. Những kỉ niệm đẹp cùng bạn bè sẽ được lưu lại tròn vẹn với thời gian.

Xem mẫu và đặt hàng

  • Mẫu photobook quà tặng tạm biệt FW02V

Farewell Memory (FW02V) – Số ảnh cần để chèn ảnh tự động trên phần mềm thiết kế online miễn phí: 33 ảnh – Kỷ niệm bạn bè bên nhau sẽ được lưu giữ lại cùng cuốn photobook, sau khi tạm chia tay nhau, chúng ta sẽ còn nhớ đến nhau mãi về sau. Một món quà farewell vô cùng ý nghĩa cho các bạn đang phân vân về món quà dành tặng bạn bè.

Xem mẫu và đặt hàng

  • Mẫu photobook quà tặng cho bạn bè FW03N

Farewell Party (FW03N) – Số ảnh cần để chèn ảnh tự động trên phần mềm thiết kế: 80 ảnh. Gam màu trung tính chủ đạo, cùng những câu trích dẫn về bạn bè/ đồng nghiệp ý nghĩa. Với album này bạn có thể chèn rất nhiều hình ảnh với bạn bè đấy.

Xem mẫu và đặt hàng

  • Mẫu photobook quà tặng đơn giản nhưng ý nghĩa FW04D

Farewell Goodbye My Friend (FW04D) – Số ảnh cần để chèn ảnh tự động trên phần mềm thiết kế ACBook: 38 ảnh – Màu sắc tươi sáng, cuốn photobook farewell (chia tay bạn bè) dành tặng những người bạn gắn bó với ta bao năm tháng.

Xem mẫu và đặt hàng

  • Mẫu photobook quà tặng chia tay bạn bè FW05V

Farewell Goodbye and Goodluck (FW05V) – Số ảnh cần để chèn ảnh tự động trên phần mềm thiết kế online miễn phí: 39 ảnh – Ba màu sắc xen kẽ xám, trắng, đen cùng những word-art và trang trí độc đáo. Thiết kế một cuốn photobook thật ấn tượng dành tặng cho bạn bè của bạn nhé!.

Xem mẫu và đặt hàng

  • Mẫu photobook quà tặng bạn bè FW06N

It Is Time To Say Goodbye (FW06N) – Số ảnh cần để chèn ảnh tự động trên ACBook: 30 ảnh – Màu sắc tươi sáng và bắt mắt, lưu lại những hình ảnh bên nhau của các trong thời gian làm việc chung, du lịch, chơi đùa với nhau.

Xem mẫu và đặt hàng

  • Mẫu photobook quà tặng farewell bạn bè FW07V

Farewell Best Of Luck (FW07V) – Số ảnh cần để chèn ảnh tự động trên phần mềm thiết kế album ACBook: 61 ảnh – Những người bạn bên ta trong quá trình phát triển sự nghiệp, một cuốn photobook sẽ là món quà thật đẹp ghi lại những kỉ niệm khi bên nhau.

Xem mẫu và đặt hàng

  • Mẫu photobook quà tặng farewell bạn bè FW08N

Keep This Memory Forever (FW08N) – Số ảnh cần để chèn ảnh tự động trên phần mềm thiết kế online miễn phí album ACBook: 27 ảnh – Gửi tặng những người bạn lúc chia tay như một món quà lưu giữ những khoảnh khắc bên nhau thật đẹp.

Xem mẫu và đặt hàng

Phần mềm thiết kế album photobook online miễn phí ACBook

BÀI VIẾT LIÊN QUAN