Search
Search
Close this search box.
Search

CÁC LOẠI GIẤY

Artclick đa dạng các loại giấy từ tiêu chuẩn đến giấy mỹ thuật chất lượng cao. Công nghệ in ấn siêu sắc nét thể hiện màu sắc chân thật nhất cho bức ảnh của bạn.

giấy couche

Giấy Couche là loại giấy thông dụng trong in ấn offset. Giấy có bề mặt láng, độ trắng cao độ bám mực tốt cho màu sắc rực rỡ và giá thành kinh tế. Là sự lựa chọn của phần lớn các ấn phẩm.

giấy mộc

Là một loại giấy rất phổ biến tại Hàn Quốc dành cho các ấn phẩm photobook, thiệp mời và các catalogue, lịch cao cấp.

Giấy có đặc tính chuyên dụng cho dòng máy HP Indigo với bề mặt hơi nhám mang đậm tính nghệ thuật, có 2 tông màu trắng sữa và trắng ngà rất sang trọng cho màu sắc và các chi tiết của hình ảnh trung thực và sắc nét.

giấy lustre

Giấy Lustre – được thiết kế dành riêng in ảnh và ảnh chân dung cho dòng máy HP Indigo có được những thuộc tính đặc biệt tối ưu cho những yêu cầu in ấn chất lượng cao:

– Giấy ảnh chính hãng Felix của Đức đảm bảo cho ra cảm giác và cái nhìn của những loại giấy ảnh kinh điển

– Độ trắng rất cao, khả năng bám dính mực tuyệt vời, chống nước và bụi bẩn.

– Khả năng tạo và giữ nếp gấp tốt

– Khả năng lưu giữ tốt (hơn 200 năm, được kiểm chứng bởi Wihelm Imaging Research)

giấy Ivory

Giấy Ivory là giấy có mặt màu trắng, độ mịn và độ sáng rất cao. Chất liệu giấy sáng bóng, mang đến hiệu quả cao trong in ấn. Lớp tráng trên bề mặt rất mỏng, mang đến độ bền của giấy. Loại giấy này có đặc tính là dai, xốp, nhẹ. Ngoài ra còn chịu được lực tốt.

giấy Econo

Giấy Econo có màu trắng tự nhiên và độ đục cao, giúp cho người dùng dễ đọc và làm cho màu sắc của các hình ảnh trở nên rõ nét. Hiện nay, có thể nói giấy Econo là loại giấy mỹ thuật được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam.