Search
Search
Close this search box.
Search

PHOTOBOOK TÌNH YÊU

Mỗi phút giây kỷ niệm bên nhau là một mắt xích để ta gần nhau hơn, trân trọng hơn những gì ta đã có cùng nhau và là liều thuốc bổ nuôi dưỡng tình yêu thương dài lâu. Ai cũng có một câu chuyện tình yêu để chia sẻ và để gìn giữ theo cách riêng của mình. Đó có thể là câu chuyện về những ngày đầu mới yêu, là câu chuyện của những chuyến du ngoạn cùng nhau, là câu chuyện tại sao ta yêu nhau….Photobook Tình yêu là một trong những cách đặc biệt để đôi lứa yêu nhau bày tỏ tình yêu của mình.

Kỷ niệm 1 năm ta yêu nhau

Một năm qua với bao kỷ niệm và cảm xúc lắng đọng, hãy để album photobook tình yêu giúp đôi bạn lưu giữ những cảm xúc đặc biệt này. Mỗi năm một cuốn album, minh chứng cho tình yêu của chúng ta trường tồn mãi với thời gian.

Be my valentine

Tự mình thiết kế hình crush vào album ảnh với phần mềm thiết kế online miễn phí – vô cùng dễ dàng với mẫu có sẵn. Chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng người ấy vào ngày lễ Valentine đặc biệt này.

Valentine không chỉ là ngày dành riêng cho người trẻ mà ngay cả những người lớn – tuổi trung niên có thể hâm nóng lại tình yêu lâu năm của mình. Hãy để cuốn album photobook đặc biệt của Artclick bày tỏ tâm ý của bạn dành cho người ấy nhé.

SỔ KÝ TÊN NGÀY CƯỚI

Sổ ký tên ngày cưới với ưu điểm gọn nhẹ, dễ dàng mang đi cũng như bảo quản, ký tên với bất kỳ loại bút nào. Album nhiều trang, tự thiết kế hình ảnh cá nhân của mình,.. là lựa chọn thích hợp cho cô dâu – chú rể lưu giữ lại những lời chúc tốt đẹp của khách tham dự buổi tiệc.

ALBUM ẢNH CƯỚI

Lưu giữ trọn vẹn nhất cảm xúc của bạn từ lúc bắt đầu chuẩn bị đám cưới với album pre-wedding. Cho tới hình ảnh trong buổi tiệc tổ chức đám cưới cùng album phóng sự cưới, album hình tiệc cưới.

photobook-tinh-yeu-artclick-4

Album pre-wedding

 

photobook-tinh-yeu-artclick-5

Album Phóng sự cưới

LOVE WITH PET

Nếu đôi bạn đang cùng nhau chắc sóc một em thú cưng đáng yêu thì đây chính là chủ đề album dành cho bạn đấy.