Một trong những chất liệu đẹp để làm bìa photobook phải kể đến đó là bìa bọc da. Đối với các album Photobook sử dụng bìa bọc da sẽ tạo cảm giác sang trọng, tinh tế trong từng đường nét, ngoài ra độ bền của bìa bọc da theo năm tháng cũng là một trong những lí do khiến cho chất liệu này được ưa chuộng khá phổ biến hiện nay. Artclick có nhiều loại da khác nhau cho bạn lựa chọn. Có hai loại chính là da nhân tạo và da thật.
Bìa bọc da nhân tạo với hiệu ứng cắt laser nhiều lỗ, sử dụng để gắn nhiều hình ảnh tạo hiệu ứng 3D cho cuốn album thêm phần nổi bật.
Bìa bọc da in chữ phù hợp cho khách hàng yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng. In chữ kèm một vài trang trí tối giản là bạn đã có cuốn album cá nhân hóa của riêng mình rồi.
Một hình thức thể hiện tên nhân vật chính của cuốn album khác cho bìa bọc da đó là thẻ da khắc tên laser, cho những ai thích sự đơn giản nhưng không kém phần cá tính và nổi bật.
Bìa bọc da khoét lỗ 1 cửa sổ hình tạo điểm nhấn cho bìa album. Bạn có thể tự do thiết kế phần hình ảnh cho bìa này tùy theo ý thích của bản thân.
Hiệu ứng nổi khi sử dụng phụ kiện gắn cửa sổ hình giúp cuốn album bìa bọc da trở nên sang trọng hơn, bắt mắt hơn. Gợi ý nên chọn những tấm hình cá nhân đơn giản cho loại phụ kiện này.
© 2021 – Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Artclick – 588 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM – Tel: 028 39.381.632 – Email: artclick@artclick.vn
MST: 0312100659 cấp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh ngày 26/12/2012